PHIM

Phim đã chiếu

Hình cảnh

22:00 thứ 2 đến thứ 7

Vẫn là đề tài cảnh sát thế mạnh, nhưng Hình cảnh lại tạo được sự khác biệt khi xây dựng sự kịch tính cho phim từ câu chuyện của viên cảnh sát biến chất, với những dằn vặt khó xử trong lòng.

Khởi chiếu 24/03/2017
Đạo diễn Trần Tân Hiệp
Diễn viên Huỳnh Nhật Hoa, Miêu Kiều Vỹ, Tuyên Huyên, Hồ Định Hân…
Thể loại Điều tra, tâm lý
Quốc gia Hong Kong
Thời lượng 30 tập

THÔNG TIN PHIM

Lấy “chất liệu” từ 10 vụ án bí ẩn ngoài đời thực, Hình cảnh dẫn dắt người xem trải qua những câu chuyện bất ngờ, kịch tính, để rồi qua đó khắc họa chuyển biến nội tâm phức tạp của một viên cảnh sát nhiệt huyết, chính trực trở thành kẻ lộng quyền, biến chất cực kỳ nguy hiểm. Không phân rạch ròi đen trắng, người tốt người xấu như những tác phẩm cùng đề tài, Hình cảnh đưa khán giả vào cảm giác “khó nhận định đúng sai” khi tạo dựng nên hai hình ảnh đối lập - một cảnh sát tuân thủ luật pháp nhưng bất lực nhìn tội phạm nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật, và một cảnh sát quyết thực thi công lý theo cách của mình, bất chấp đó là chuyện phạm pháp.

Vẫn thừa hưởng được những đặc điểm thế mạnh của dòng phim cảnh sát, Hình cảnh thu hút khán giả với mạch phim gay cấn, kịch tính. Lối dẫn chuyện thông minh, các chi tiết, manh mối trong mỗi vụ án được hé mở từng chút một, tạo cảm giác bất ngờ, hồi hộp cho người xem. Bên cạnh các tình huống căng thẳng, phim còn đan xen nhiều tình tiết hài hước vui nhộn đến từ những mối tình “oan gia ngõ hẹp” đầy thú vị.

Cặp đôi “cựu ngũ hổ tướng” Huỳnh Nhật Hoa và Miêu Kiều Vỹ đã có màn phối hợp ăn ý tuyệt vời với hai hình tượng hoàn toàn đối lập. Nếu Huỳnh Nhật Hoa ghi dấu với nỗi dằn vặt, ám ảnh và chuyển biến nội tâm phức tạp của Thạch Đông Thăng, viên cảnh sát chính trực bị những bất công, kẽ hở pháp luật đẩy đến vực thẳm tội lỗi, thì Miêu Kiều Vỹ lại gây ấn tượng bằng nhân vật Mễ An Định tinh ranh, nghịch ngợm nhưng tôn trọng pháp luật và hết lòng vì chính nghĩa. Ngoài ra, nữ diễn viên nổi tiếng Tuyên Huyên cũng mang đến nhiều cảm xúc với vai Hứa Văn Khiêm - một phóng viên năng động, nhiệt huyết và tạo nên mối tình tay ba rắc rối với hai nam chính.

BÌNH LUẬN (0)