PHIM

Phim đã chiếu

Mặt trái của công lý

21:00 Thứ 2 - Thứ 7

Cùng Hậu duệ mặt trời và Mây họa ánh trăng, đây chính là bom tấn thứ 3 khiến “ông lớn” KBS phổng mũi tự hào!

Khởi chiếu 06/07/2017
Diễn viên Park Shin Yang, Kang So Ra, Ryu Soo Young, Kim Kap Soo, Jung Won Joong…
Thể loại Tâm lý, điều tra phá án
Quốc gia Hàn Quốc
Thời lượng 28

THÔNG TIN PHIM

Tái xuất sau 5 năm vắng bóng, ngôi sao Chuyện tình Paris – Park Shin Yang tiếp tục khẳng định danh hiệu “kẻ cắp màn ảnh” khi mang đến khán giả hình ảnh một chàng công tố - luật sư khác biệt và ấn tượng bậc nhất Hàn Quốc từ trước đến nay!

Không chỉ đứng về phía những người vô tội, yếu thế trong xã hội, từ lối hành xử, đến cách thức phá án, tìm ra sự thật trong mỗi vụ án, Jo Deul Ho đều để lại trong lòng khán giả nhiều suy ngẫm cũng như ấn tượng rất riêng khi xem Mặt trái của công lý. Không đạo mạo, quy tắc, người xem sẽ được thấy một quý ông khi thì hài hước đến gàn dở, lúc lại đầy bản lĩnh, tình cảm và đặc biệt nhất chính là quyết tâm trả lại công lý cho những người bị hàm oan bất chấp mọi khó khăn, nguy hiểm. Ai cũng có quyền lựa chọn điều tốt nhất, với một số người đó là điều tốt cho bản thân, nhưng với nhiều người, điều tốt nhất ấy lại dành cho xã hội, cho những người xung quanh mình – và chàng luật sư Jo Deul Ho đã lựa chọn như thế.

Vốn là một công tố viên tài năng với tương lai rộng mở, Jo Deul Ho bất ngờ bị vu oan nhận hối lộ trong vụ án, phải ngồi tù gần 2 năm. Ra tù, anh trở thành người vô gia cư, bỏ mặc sự đời. Chỉ đến khi chứng kiến cái chết của Il Goo - người em từng sống cùng anh ở viện mồ côi, Deul Ho mới đi đến quyết định làm lại cuộc đời, bằng cách trở thành một luật sư, chuyên đứng về phía những người vô tội yếu thế trong xã hội.

Với sự giúp đỡ của nữ luật sư trẻ tuổi, nhiệt huyết Lee Eun Zo, Deul Ho dần nhận ra các vụ án mà anh hóa giải thời gian qua đều dính líu đến những sai phạm của tập đoàn Daehwa - do chủ tịch Jung Keun Moo đứng đầu. Lần theo manh mối, anh biết được Jung Keun Moo chuyên dùng tiền mua chuộc giới quan chức để việc làm ăn phi pháp được trót lọt. Đặc biệt, 2 kẻ trực tiếp bao che cho chủ tịch Jung chính là trưởng công tố Shin Young Il – người từng đẩy Deul Ho vào tù và Jang Shin Woo - giám đốc một công ty luật hàng đầu, cũng là bố vợ của Deul Ho.

Bởi việc hết lần này đến lần khác phanh phui ra những sai phạm của tập đoàn Daehwa, Deul Ho dần trở thành cái gai trong mắt những kẻ liên quan. Ngay khi phát hiện ra cái chết của Il Goo có liên quan đến vụ án năm xưa từng đẩy mình vào tù, thì cùng lúc, Deul Ho lại bị quy thành nghi phạm giết người do cái bẫy của công tố Shin và chủ tịch Jung bày ra. Liệu Jo Deul Ho có một lần nữa thua trận? Những sai phạm của tập đoàn Daehwa và những kẻ đứng sau có được đưa ra ánh sáng, khi không chỉ Deul Ho mà cả tính mạng người vợ cũ của anh cũng đang bị công tố Shin mang ra uy hiếp?

Phim lần đầu lên sóng truyền hình tại Việt Nam trên kênh HTV2, lúc 21g thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, từ 06/07/2017

BÌNH LUẬN (0)