PHIM

Phim đã chiếu

Phản bội

19:00 Thứ 2 - Thứ 6

Sau những mối quan hệ phức tạp giữa mẹ chồng - nàng dâu hay mẹ vợ - chàng rể, câu chuyện về phép thử mang tên "kẻ thứ 3" trong bộ phim Phản bội sắp phát sóng sẽ giúp người xem nhìn nhận rõ hơn những sóng gió phía sau cánh cửa hôn nhân lẫn những nỗ lực giữ gìn hạnh phúc của người trong cuộc.

Khởi chiếu 03/08/2017
Diễn viên Captain, Ornjira, New, Darin, Namthip, Apinun Prasertwattanakul…
Thể loại Tâm lý, gia đình
Quốc gia Thái lan
Thời lượng 24

THÔNG TIN PHIM

Mở ra nhiều khía cạnh phong phú xoay quanh chủ đề nóng là “ngoại tình”, Phản bội cũng đồng thời cho thấy sự cám dỗ có thể xuất phát từ người thứ 3, tuy nhiên cốt lõi của vấn đề đôi khi lại bén rễ từ chính bản thân mỗi người.

Nếu như anh chàng trăng hoa như Win (New đóng) xem chuyện “vụng trộm” dường như đã trở thành một thói quen, thì cái cách một người chồng hết lòng yêu thương vợ như Ken (Captain đóng) “sa ngã” lại thực sự khiến nhiều người phải suy ngẫm. Có thể, lần đầu tiên Ken mắc sai lầm là do bị gài bẫy, nhưng ở lần tiếp theo, những chiêu trò tinh vi của “kẻ thứ 3” đã thực sự khiến anh phản bội vợ mình. Câu chuyện ngoại tình thụ động của Ken đồng thời cũng là lời nhắn nhủ: Dù chồng bạn không lăng nhăng, nhưng liệu anh ta có thể tỉnh táo khi xã hội ngoài kia vẫn có những người phụ nữ rắp tâm cướp đoạt?

Trong khi đó, với Boot (Namthip đóng), nguyên nhân ngoại tình lại ẩn sâu trong cuộc sống hôn nhân ngỡ như trọn vẹn. Một người chồng mải mê công việc, chẳng mấy khi quan tâm đến vợ; một đứa con đang tuổi lớn luôn muốn thoát khỏi sự bảo bọc của mẹ… những khủng hoảng Boot gặp phải dường như khá phổ biến trong những cuộc hôn nhân lâu năm. Để rồi, khi mọi thứ vượt quá giới hạn chịu đựng thì chỉ cần một phút yếu lòng cũng dễ dàng khiến một người phụ nữ ngã vào tay người đàn ông khác.

Xoay quanh 3 cặp đôi, mỗi người một vẻ, một câu chuyện, những quan điểm về tình yêu hay cuộc sống hôn nhân, sự thủy chung hay niềm tin dành cho người bạn đời được tái hiện một cách đầy chân thực và gần gũi.

Phép thử mang tên “kẻ thứ 3” có thể xuất hiện bất cứ lúc nào? Bất kỳ gia đình nào cũng tồn tại ít nhất 1 vấn đề? Hôn nhân không cho phép bạn được mắc sai lầm, dù chỉ là 1 lần?... Dưới góc nhìn hiện đại cùng loạt tình tiết hấp dẫn, Phản bội có thể là bộ phim khiến bạn hoài nghi về một tình yêu nguyên vẹn sau kết hôn, nhưng đồng thời cũng giúp người xem thấu hiểu rõ hơn muôn mặt của cuộc sống lứa đôi với những thử thách, cung bậc đa dạng. Để rồi nhận ra, bước vào một cuộc hôn nhân, chỉ tình yêu thôi là chưa đủ, giữa hai người còn cần nhiều hơn những nỗ lực để thấu hiểu và cả thứ tha cho nhau.

Phản bội phát sóng trên kênh HTV2 vào lúc 19g00 Thứ 2 đến Thứ 6 từ 03/8/2017. Quý khán giả nhớ đón xem nhé!

BÌNH LUẬN (0)

THĂM DÒ

Bạn thích xem phim nào nhất trên HTV2?
BÌNH CHỌN XEM KẾT QUẢ