PHIM

Phim đã chiếu

Vợ tôi là số 1

20:00 thứ 2 đến thứ 6

Bộ phim đề cao hình ảnh người vợ không chỉ là hậu phương vững chắc chu toàn cuộc sống gia đình, mà còn thể hiện bản lĩnh của một nội tướng luôn sát cánh giúp chồng vượt qua khó khăn, toàn tâm phát triển sự nghiệp ngoài xã hội.

Khởi chiếu 14/03/2017
Đạo diễn Nguyễn Dương
Diễn viên Kim Tuyến, Trí Quang, Diễm Châu, Trương Thế Vinh, Hoàng Anh, Bảo Châu, Quốc Thuận…
Thể loại Tình cảm gia đình, hài
Quốc gia Việt Nam
Thời lượng 44 tập

THÔNG TIN PHIM

Vợ tôi là số 1 mở đầu bằng câu chuyện về “công chúa” Mai Chi (Kim Tuyến) xinh đẹp và thông minh luôn được vây quanh bởi bao chàng trai hâm mộ. Tuy nhiên, nàng rất kiêu kỳ và lười biếng. Mai Chi có người bạn thân Hoa Hồng (Diễm Châu) lúc nào cũng kề cận giúp đỡ cô, bất kể luôn bị mỉa mai “Vịt bầu” xấu xí. Một ngày nọ, “hoàng tử” Tuấn Vỹ (Hoàng Anh) của Mai Chi cũng xuất hiện, trong khi Hoa Hồng cũng thầm yêu trộm nhớ chàng. Một hiểu lầm đã xảy ra khiến Mai Chi quyết định rời xa Tuấn Vỹ để lên xe hoa cùng Đại Phong (Trí Quang), anh chàng đẹp trai, giỏi giang, con nhà giàu có và rất yêu cô.

Mười năm sau, trong khi các bạn thành đạt thì Mai Chi biến thành bà nội trợ nghèo khó, phải làm nàng hầu ở một quán ăn bởi anh chồng tài năng nhưng thật thà đến độ ngốc nghếch không thể tìm được việc làm trong thời buổi kinh tế khó khăn. Ôm nỗi uất ức, Mai Chi quyết chí “lèo lái” chồng trở thành người đàn ông thành đạt. Tuy nhiên, đó là cả chặng đường dài với muôn vàn khó khăn sóng gió bởi cô phải đối mặt với Hoa Hồng và những bà nội trợ đáng ghét khác.

Vợ tôi là số 1 lôi cuốn khán giả bởi câu chuyện “công chúa” hóa Lọ Lem, còn nàng hầu xấu xí trở thành “nữ hoàng” xinh đẹp. Thông qua sự hoán đổi vị trí cho nhau với đầy những tình huống “quả báo” tréo ngoe, cười ra nước mắt là sự đả kích thói lười biếng, ỷ lại cũng như đề cao nỗ lực hoàn thiện bản thân. Mặt khác, yếu tố tình cảm đan xen phức tạp giữa tình bạn, tình yêu của các nhân vật cũng góp phần tạo nên sức hút đặc biệt của bộ phim.

Không chỉ vậy, những quan niệm sống và yêu sai lầm như sự ỷ lại vào hình thức bên ngoài, sự đố kỵ, bất chấp thủ đoạn để có được người yêu hay phản ứng tiêu cực trước hôn nhân sắp đặt sẽ được mổ xẻ dưới những góc nhìn đầy khoan dung. Và trên hết, đằng sau cuộc chiến nảy lửa giữa 2 người bạn thiếu thời là hình ảnh người phụ nữ hết mực vun vén cho gia đình.

BÌNH LUẬN (0)