SHOW

Show đang chiếu

Tìm kiếm tài năng Anh Quốc

19:15 thứ 7

Chương trình Tìm kiếm tài năng Anh Quốc là một chương trình giải trí mang ý nghĩa giáo dục cao, phù hợp với mọi tầng lớp khán giả, muốn khám phá những tài năng của con người trên khắp đất nước Anh Quốc.

Khởi chiếu 21/05/2016
Diễn viên Quy tụ các thí sinh trên khắp nước Anh Quốc
Quốc gia Anh

THÔNG TIN SHOW

Chương trình Tìm kiếm tài năng Anh Quốc là một chương trình giải trí mang ý nghĩa giáo dục cao, phù hợp với mọi tầng lớp khán giả, muốn khám phá những tài năng của con người trên khắp đất nước Anh Quốc. Hơn thế nữa, chương trình cũng là một tiếng nói chung cho tất cả những con người yêu nghệ thuật. Họ luôn cống hiến hết mình cho nghệ thuật và muốn được khẳng định mình khi được biểu diễn nghệ thuật đó cho mọi người cùng thưởng thức.

Đây không hẳn là một cuộc thi mà là một sân chơi mơ ước – dù bạn là ai từ trẻ nhỏ đến thanh niên hay người lớn tuổi, dù bạn có bất cứ một tài lẻ nào mà nhiều khi những người thân xung quanh bạn còn chưa biết tới. Chỉ cần bạn tự tin tham dự, tự tin thể hiện những tài năng đặc biệt của mình hoặc thể hiện tinh thần đồng đội với các tiết mục dự thi. Qua các vòng thi, các thí sinh có thể học hỏi được nhiều hơn về cách sống tập thể, tinh thần đồng đội, khả năng chinh phục khó khăn…để có thể thực hiện được ước mơ của mình và khám phá những tài năng tiềm ẩn bên trong mỗi con người. Đó cũng là một sự trải nghiệm thú vị mà chỉ có ở các chương trình truyền hình thực tế.

Tìm kiếm tài năng Anh Quốc được "cầm trịch" bởi 4 Host – cũng là giám khảo, những nghệ sỹ nổi tiếng trên thế giới. Simon Cowell, Amanda Holden, David Walliams và Alesha Dixon chinh phục khán giả bởi cách nhận thông minh, cực kỳ chính xác và không kém phần dí dỏm.

Tìm kiếm tài năng Anh Quốc sẽ được phát sóng trên kênh HTV2 lúc 19:15 thứ 7 hàng tuần.

BÌNH LUẬN (0)

THĂM DÒ

Bạn thích xem phim nào nhất trên HTV2?
BÌNH CHỌN XEM KẾT QUẢ