Thông tin giải trí

2 tuần nữa đám cưới, Song Joong Ki tranh thủ lấy lòng Song Hye Kyo

11 Tháng 10, 2017 | 07:55

Có lẽ danh xưng "ông chồng ngọt ngào nhất Kbiz" nên sớm trao về tay Song Joong Ki với lời nịnh nọt Song Hye Kyo siêu ngọt ngào. 

Chỉ còn hơn 2 tuần nữa, đám cưới thế kỷ của cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo sẽ được tổ chức trong sự chờ đợi và mong ngóng của hàng ngàn fan trên toàn châu Á. Cách đây không lâu, cặp đôi cũng đã đưa nhau sang Paris chụp ảnh cưới, tận hưởng khoảng thời gian trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân với lời bày tỏ: "Đây chính là thời khắc hạnh phúc nhất của đời người".

Có lẽ, chỉ có người trong cuộc mới cảm nhận được hết không khí rạo rực cũng như sự bồn chồn, háo hức cho đến ngày cưới. Vì cô dâu là Song Hye Kyo, là nàng thơ của bao trái tim, là nữ thần của làng giải trí, nên "Đại úy Yoo" mới luôn bày tỏ sự cảm kích của mình với người bạn đời xinh đẹp. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, khi được hỏi liệu bây giờ anh có đang hạnh phúc hay không, Song Joong Ki ngọt ngào trả lời: "Tôi đang cực kỳ hạnh phúc khi quyết định được việc quan trọng nhất của đời người. Bởi vì có cô ấy, chính là một niềm hạnh phúc rồi".

"Tôi đang cực kỳ hạnh phúc khi quyết định được việc quan trọng nhất của đời người. Bởi vì có cô ấy, chính là một niềm hạnh phúc rồi".

Còn nhớ, cách đây khoảng 1 tuần, thông tin Song Hye Kyo giấu kín bụng bầu cũng được tung ra, tuy nhiên phía quản lý cũng đã phủ nhận điều này.

Đừng quên đón xem lại Hậu duệ mặt trời của cặp đôi này lúc 22:00 trên kênh truyền hình HTV2 nhé.

Nguồn: iFeng

Theo Kenh14

BÌNH LUẬN (0)

TIN KHÁC