Thông tin giải trí

3 bộ phim Hàn lãng mạn sau đây không đình đám nhưng vẫn đáng để thưởng thức

04 Tháng 01, 2019 | 08:44

Việc không được quảng bá nhiều đã khiến những bộ phim này dù có nội dung hay vẫn ít được khán giả biết tới.

The Smile Has Left Your Eyes

Phim có sự tham gia của Seo In Guk trong vai Kim Moo Young và Jung So Min trong vai Yoo Jin Kang. The Smile Has Left Your Eyes được đánh giá là một bộ phim Hàn khác biệt của năm 2018. Phim xoay quanh Moo Young - người đàn ông mang nhiều gánh nặng trong cuộc sống, luôn đi tìm sự thật về những gì xảy ra với cha mẹ mình trong quá khứ. Anh gặp và yêu Yoo Jin Kang, và mặc dù ấn tượng ban đầu của cô về anh khá tiêu cực. Jin Kang cũng được anh trai mình (do Park Sung Woong thủ vai) nhận nuôi với một quá khứ bí ẩn.

Hai nhân vật chính trong phim có nhiều điểm khác xa với những nhân vật chính trong các drama khác. Nam chính vướng vào nhiều rắc rối trong cuộc sống, hoàn toàn không phải mẫu đàn ông hoàn hảo. Nhưng khả năng diễn xuất của Seo In Guk trong phim vô cùng ấn tượng. Câu chuyện phim cũng hấp dẫn với những tình tiết khó lường giữa bí ẩn về hai nhân vật chính.

Just Between Lovers

Just Between Lovers có sự tham gia của Jun Ho trong vai Lee Kang Doo và Won Jin Ah trong vai Ha Moon Soo. Nội dung phim kể về câu chuyện tình yêu của hai người đã phải chịu nhiều đau khổ. Lee Kang Do đã mất đi người cha của mình sau một tai nạn đồng thời mang thương tật suốt đời. Ha Moon Soo cũng mất đi em gái sau tai nạn và luôn phải chăm sóc người mẹ vì quá đau buồn mà ngập trong rượu chè.

Phim được đánh giá là có nhiều cảm xúc và tạo dựng được nhân vật có chiều sâu. Diễn xuất của hai diễn viên cũng được đánh giá cao.

Clean With Passion For Now

Clean With Passion For Now (Cô tiên dọn dẹp) đang bị cạnh tranh rất lớn với những bộ phim có các diễn viên tên tuổi tham gia như Encounter hay The Last Empress. Tuy vậy, đây là một melodrama dễ thương và nhẹ nhàng. Phim có sự tham gia của Yoon Kyun Sang và Kim Yoo Jung. Đây là tác phẩm trở lại của nữ diễn viên sinh năm 1999 sau thời gian nghỉ ngơi dưỡng bệnh.

Nam chính Jang Sun Gyeol (Yoon Kyun Sang) bị mắc hội chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế từ khi còn nhỏ và luôn ghê tởm quá đà với mọi thứ xung quanh. Vì vậy, anh thành lập một công ty dọn dẹp để làm sạch tất cả. Anh gặp Gil Oh Sol (Kim Yoo Jung), người hoàn toàn trái ngược với anh - nghèo và không gọn gàng, ngăn nắp. Cô làm việc trong công ty dọn dẹp của anh và hai người kết nối với nhau một cách kỳ lạ.

Theo Chi Chi – Ione.net

BÌNH LUẬN (0)

TIN KHÁC

GIỜ VÀNG