Thông tin giải trí

Hàn Quốc công bố BXH người mẫu nam HOT nhất tháng 01/2019

28 Tháng 01, 2019 | 17:12

Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu người mẫu nam tháng này, bất ngờ thay, chỉ có một idol vinh hạnh lọt top 10, vượt qua cả Hyun Bin.

Vào ngày 26/1, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc chính thức công bố kết quả bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nam người mẫu quảng cáo tháng 1. Thứ hạng dựa trên các chỉ số tương tác, truyền thông và cộng đồng của 50 người mẫu quảng cáo, thu thập từ ngày 24/12/2018 đến ngày 25/1/2019.

Bất ngờ thay, người đứng đầu danh sách lại là nam idol Kang Daniel. Anh là idol duy nhất lọt top đầu, xuất sắc vượt qua những cái tên lão làng như Lee Seung Gi, Hyun Bin... để vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng. Có thể thấy, dù Wanna One đã ngừng hoạt động nhưng nam idol vẫn còn gây sốt. Hiện tại Kang Daniel đang là gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Kang Daniel là cái tên đứng đầu danh sách, đạt chỉ số danh tiếng thương hiệu là 2 335 423. Những từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất bao gồm "Instagram", "fan cafe" và "concert".

Trong khi đó các cụm từ liên quan được xếp hạng cao lần lượt là "dễ thương", "đẹp trai" và "ngầu". Phản ứng tích cực chiếm 85,14%.

Đầu bếp nổi tiếng Baek Jong Won trụ vững ở vị trí thứ hai. Trong khi đó, ngôi sao bóng đá Son Heung Min đã vươn lên vị trí thứ ba trong tháng này. Vị trí thứ 4 và 5 lần lượt gọi tên Lee Seung Gi và Hyun Bin.

Đầu bếp nổi tiếng Baek Jong Won trụ vững ở vị trí thứ hai, đạt chỉ số danh tiếng thương hiệu là 2.257.752

Danh thủ Son Heung Min vươn lên vi trí thứ 3 của BXH, tổng chỉ số danh tiếng thương hiệu tháng 1 của anh là 2.011.372

Lee Seung Gi xuất sắc giữ vị trí thứ 4

Tài tử Hyun Bin giữ vị trí khiêm tốn thứ 5 mặc dù nổi lên như diều gặp gió, trở thành hiện tượng nhờ "Hồi ức Alhambra"

Theo Luong Han – Kênh14.vn

BÌNH LUẬN (0)

TIN KHÁC