Thông tin giải trí

Lee Jong Suk lần đầu cất giọng hát nhạc phim

11 Tháng 10, 2017 | 07:51

Nam diễn viên Lee Jong Suk sẽ lần đầu thể hiện khả năng ca hát của mình tham gia hát nhạc phim cho bộ phim "While You Were Sleeping".

Theo nguồn tin từ một nhân viên trong đài truyền hình chia sẻ, nam diễn viên Lee Jong Suk, người đang đóng chính trong bộ phim rất hot hiện nay "While You Were Sleeping" đã tham gia ghi âm một bài nhạc trong phim. Ca khúc anh thể hiện sẽ là bài hát của đề của nhân vật Jae Chan trong phim.

Mặc dù đã tham gia rất nhiều tác phẩm truyền hình nổi bật và khẳng định được diễn xuất, tuy nhiên đây là lần đầu tiên Lee Jong Suk thể hiện khả năng ca hát của mình. Trước đây trong "School 2013" Lee Jong Suk cũng từng thể hiện khả năng hát hò của mình nhưng rất tiếc ca khúc lại không được phát hành. Lần này, anh quyết định thể hiện ca khúc nhạc phim như một món quà nhỏ gửi tặng khán giả.

"While You Were Sleeping" bắt đầu lên sóng từ ngày 27 tháng 9 vừa qua và ngay lập tức thu hút sự chú ý với nhiều tình tiết hồi hộp, gay cấn và hấp dẫn khi hai nhân vật chính đều có khả năng nhìn thấy những tai nạn trong mơ. Phim cũng gây được ấn tượng và đạt rating khá tốt ngay từ khi bắt đầu phát sóng và trong tuần thứ hai đã vươn lên dẫn đầu rating trong khung giờ phim tối 4-5.

Hiện tại tên bài hát và thời gian phát hành vẫn chưa được quyết định, nhưng khán giả đã vô cùng háo hức chờ đợi được nghe giọng hát của anh chàng mỹ nam này.

Theo DAN

BÌNH LUẬN (0)

TIN KHÁC