Thông tin giải trí

Lý Dịch Phong, Đường Yên thành tân "đế hậu" của lễ trao giải Hoa Đỉnh

19 Tháng 05, 2017 | 11:07

Ngôi vị "Thị đế", "Thị hậu" tại Hoa Đỉnh năm nay đã thuộc về Lý Dịch Phong (với vai Trương Tiểu Phàm trong Tru tiên: Thanh vân chí) và Đường Yên (với vai Lý Vị Ương trong Cẩm tú vị ương).

Trong các lễ trao giải điện ảnh, giải thưởng được quan tâm nhất luôn là giải "Nam diễn viên xuất sắc nhất" (Thị đế) và "Nữ diễn viên xuất sắc nhất" (Thị hậu), Lễ trao giải Hoa Đỉnh thiên về mảng truyền hình nên hai ngôi vị này sẽ được trao cho ứng cử viên có biểu hiện vượt trội trong các bộ drama phát sóng năm vừa qua. Và năm nay, Lý Dịch Phong đã xuất sắc vượt qua 4 đối thủ đáng gờm là Hoàng Hiên, Trần Kiến Bân, Tôn Hồng Lôi và Hoàng Lỗi​ để giành lấy ngôi vị "Thị đế" với vai Trương Tiểu Phàm - Quỷ Lệ trong drama Tru Tiên: Thanh vân chí. Ở hạng mục "Nữ diễn viên xuất sắc nhất", nàng tiểu hoa đán Đường Yên đã đánh bại các đồng nghiệp Hải Thanh, Lưu Đào, Lưu Thi Thi, Triệu Lệ Dĩnh và giành được ngôi vị "Thị hậu" danh giá nhờ vai nàng công chúa mất nước Lý Vị Ương trong bộ phim truyền hình Cẩm tú vị ương hợp tác cùng bạn trai La Tấn.

Sự xuất hiện của Lý Dịch Phong Đường Yên thu hút nhiều sự quan tâm của báo giới vì đây là hai thần tượng được chú ý nhất trong đề cử của hai giải thưởng danh giá nhất Hoa Đỉnh: Giải thưởng "Nam diễn viên phim truyền hình xuất sắc nhất" (Thị đế) và "Nữ diễn viên phim truyền hình xuất sắc nhất" (Thị hậu).

Lý Dịch Phong và Đường Yên là hai ngôi sao "sáng" nhất Hoa Đỉnh năm nay khi giành được hai giải thưởng cao quý nhất.

Từ khi có danh sách đề cử, Lý Dịch Phong đã gây tranh cãi khi được đặt ngang hàng với những đàn anh phái thực lực, trong khi diễn xuất của nam thần tượng 8x này trong Tru Tiên: Thanh Vân Chí trước đó hoàn toàn không được đánh giá cao. Tuy nhiên, bằng độ "phủ sóng" rộng rãi của mình, anh chàng vẫn bỏ xa các đối thủ với lượng phiếu cao ngất đến từ người hâm mộ trên trang bình chọn chính thức của Hoa Đỉnh. Bởi vậy, bất chấp những bàn tán, xì xào, việc Lý Dịch Phong giành được giải thưởng danh giá nhất trong lễ trao giải này cũng là điều đã được dự đoán trước.

Lý Dịch Phong vượt mặt 4 đàn anh phái thực lực để giành ngôi vị "Thị đế" với vai Trương Tiểu Phàm trong Tru Tiên: Thanh Vân Chí.

Trong khi đó, Đường Yên mặc dù đã có màn lột xác thành người phụ nữ sắc sảo, thủ đoạn với Cẩm Tú Vị Ương và drama này cũng trở thành một "cơn bão" trong thời gian phát sóng, nhưng diễn xuất của cô nàng vẫn bị đánh giá là còn nhiều hạn chế cần khắc phục. Mặc dù vậy, giải thưởng của nàng tiểu hoa đán sinh năm 1982 không gây nhiều tranh cãi như giải thưởng của Lý Dịch Phong bởi các đối thủ của Đường Yên trong danh sách đề cử thực chất cũng không có nhiều biểu hiện xuất sắc vượt trội hơn cô nàng.

Đường Yên có sự tiến bộ với Cẩm Tú Vị Ương nhưng diễn xuất bị đánh giá là vẫn chưa thực sự xuất sắc.

==> XEM LẠI CẨM TÚ VỊ ƯƠNG TẠI ĐÂY <==

Một số hình ảnh của Đường Yên và Lý Dịch Phong khi cùng lên sân khấu nhận hai danh hiệu cao quý nhất của lễ trao giải Hoa Đỉnh năm 2017:

Hai thần tượng tươi tắn và cực đẹp đôi khi cùng đứng trên sân khấu nhận hai giải thưởng danh giá nhất Hoa Đỉnh.

Ảnh: tổng hợp

Theo YAN

BÌNH LUẬN (0)

TIN KHÁC