Thông tin giải trí

Mỹ nhân Chuyện tình bác sĩ tình cảm với Lee Jong Suk

09 Tháng 01, 2017 | 16:53

Hành động tình cảm, quan tâm của Lee Jong Suk dành cho người đẹp Chuyện tình bác sĩ Lee Sung Kyung trong những ngày qua khiến fan hâm mộ “phát hờn” vì ghen tỵ.

Mới đây, Lee Jong Suk và Lee Sung Kyung hội ngộ khi cùng tham dự lễ trao giải MBC Drama Awards 2016. Tại đây, đôi bạn thân bị máy quay của các fan bắt gặp khá nhiều khoảnh khắc tình cảm. Ngay khi chương trình khép lại, Lee Sung Kyung đã nhanh chóng di chuyển đến vị trí của Lee Jong Suk đang đứng cùng các diễn viên của Hai thế giới để chúc mừng anh xuất sắc nhận giải Daesang cao quý.

 

Vừa nhận ra cô bạn thân, anh đã thể hiện tình cảm ngọt ngào khi quay sang ôm, dùng tay vuốt tóc và cười nói với Lee Sung Kyung rất tự nhiên và tình cảm. Khoảnh khắc ấy khiến các fan thích thú và mong chờ sự kết hợp của cặp đôi họ Lee này trong tương lai.

Được biết, Lee Jong Suk và Lee Sung Kyung có cơ hội gặp gỡ từ khi gia nhập YG. Chỉ chênh nhau 1 tuổi cộng với tính cách có nhiều điểm tương đồng nên cả hai nhanh chóng trở thành những người bạn thân thiết. Khi đàn em tham gia Chuyện tình bác sĩ, mĩ nam 28 tuổi cũng gửi xe đồ ăn đến ủng hộ cô và đoàn phim. Vừa qua, nam diễn viên Hai thế giới cũng nhận lời đảm nhận vai khách mời trong Tiên nữ cử tạ. Những hình ảnh hậu trường thắm thiết của cả hai khiến những người yêu mến cặp đôi trong phim cũng phải “phát hờn”.

Trong Tiên nữ cử tạ, Lee Jong Suk tham gia một vai khách mời. Tại trường quay, Lee Jong Suk và Lee Sung Kyung thể hiện sự thân thiết khi liên tục quàng vai bá cổ, trêu đùa nhau.

Cặp đôi thể hiện tình cảm thân thiết trong hậu trường của Tiên nữ cử tạ.

Lee Jong Suk chia sẻ rằng qua vai diễn khách mời, anh muốn thể hiện sự ủng hộ đối với hai diễn viên "cùng nhà" là Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk (cả ba người đều là diễn viên của YG Entertainment), đồng thời chúc mừng bộ phim đã thành công.

BÌNH LUẬN (0)

TIN KHÁC