Thông tin giải trí

Những kiểu tóc khó đỡ của dàn mỹ nhân cổ trang Hoa Ngữ

10 Tháng 08, 2018 | 15:27

Sau khi cười ngất với ảnh chế kiểu tóc 'điện thoại bàn' của Ngụy Anh Lạc trong Diên Hi Công Lược, cư dân mạng đã lục lại những kiểu tóc có 1-0-2 của các mỹ nhân phim cổ trang Hoa ngữ.

Khỏi phải nói, thời điểm này bộ phim Diên Hi Công Lược đang là cái tên hot nhất nhì trong cộng đồng mọt phim Hoa ngữ. Mọi tình tiết, diễn biến xung quanh bộ phim này đều gây sự chú ý với cộng đồng mạng.

Đương nhiên, dàn diễn viên của phim cũng bị đem ra soi đủ kiểu từ đời tư, nhan sắc, phong cách thời trang và hơn thế nữa, cả tạo hình kiểu tóc trong phim. Điều thú vị là cư dân mạng xứ Trung đã phát hiện ra tạo hình của nữ chính Ngụy Anh Lạc rất giống với một vật dụng quen thuộc… chiếc điện thoại bàn.

Có thể nói, Ngụy Anh Lạc vốn không được lòng cư dân mạng từ đầu vì nhan sắc không mấy nổi bật. Thế nhưng, ở nữ diễn viên trẻ Ngô Cẩn Ngôn lại có nét duyên ngầm, càng âm thầm ngắm lại càng say. Và đặc biệt hơn, càng theo dõi, người xem càng bị thu hút bởi sự thông minh và bản lĩnh của nữ chính Ngụy Anh Lạc hơn là soi nhan sắc.

Đúng là có giống đến lạ.

Thế nhưng, dù khi đã yêu mến nàng thì vẫn không thể nào không bật cười trước bức ảnh chế kiểu tóc của Anh Lạc. Cư dân mạng đã 'bóc phốt' kiểu tóc lấy cảm hứng từ điện thoại bàn của Ngụy Anh Lạc đang được cư dân mạng Trung Quốc chia sẻ rầm rộ.

Không chỉ Anh Lạc, đến Nhàn Phi được yêu thích cũng được cư dân mạng ưu ái đi tìm kiếm nguồn gốc cảm hứng cho kiểu tóc của nàng. Thật bất ngờ, 2 búi tóc to nặng này lại giống như cặp tai của chú thỏ trong phim hoạt hình.

Thì ra, tạo hình Nhàn Phi được lấy cảm hứng từ chú thỏ đáng yêu này!

Không chỉ có phim Diên Hi Công Lược, trước đó không ít những mỹ nhân phim cổ trang Hoa ngữ cũng từng bị cư dân mạng lôi ảnh ra chế vì những tạo hình tóc… kì quái.

'Phượng Tù Hoàng', Sơn Âm công chúa Lưu Sở Ngọc - Quan Hiểu Đồng cũng bị đem ra chế vì kiểu tóc quá sức khoa trương. Búi tóc to cùng trang phục nặng nề của cô không được đánh giá cao. Nhưng trong mắt của những cư dân mạng hài hước, búi tóc này giống như chiếc máy khâu cũ kĩ.

Nữ chính Lưu Thi Thi trong Túy Linh Lung xinh đẹp là thế nhưng kiểu tóc cũng vô cùng kì quặc. Thật may, dù được ví là cosplay nhân vật Teletubbies khiến khán giả cười bò thì nhan sắc của bà xã Ngô Kì Long vẫn rạng ngời.

Một nhân vật khác là Hàn Tuyết trong Túy Linh Lung cũng kì dị không kém. Khán giả cho rằng cô đang đội nguyên một con cua Huỳnh đế lên đầu.

Một trong những tạo hình nhân vật bị đem ra chế nhiều bậc nhất là Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp 2014. Trần Nghiên Hy khi ấy nhận về vô số lời chê bai vì tạo hình búi tóc đùi gà. Cô bị đánh giá là Tiểu Long Nữ thất bại nhất trong các phiên bản.

Chiếc sừng trâu lật ngược, đó chính là búi tóc của Thư Sướng.

Quách thái hậu Tạ Tuyết Tâm trong bộ phim Cung tâm kế lại được cho rằng tạo hình búi tóc lấy cảm hứng từ chiếc tay cầm của ấm siêu tốc.

Trương Hinh Dư cũng từng thê thảm với mái tóc khổng lồ khi tham gia bộ phim Bán yêu khuynh thành 2. Có lẽ, stylist của cô đã lấy cảm hứng từ chiếc cây mọc bên vực thẳm.

Lại thêm một vai diễn nữa của Ngụy Anh Lạc – Ngô Cẩn Ngôn có tạo hình khá độc. Khi tham gia vai Đát Kỷ trong Triều Ca, mái tóc của cô được ví như một chậu bonsai.

Trong Phúc tinh cao chiếu Trư Bát Giới, nhân vật của Hàn Tuyết có mái tóc được so sánh như quả cầu lông gà. Cư dân mạng hết lời cảm thán trước sự sáng tạo phong phú của vị stylist làm ra kiểu đầu này.

Bộ tóc 'công chúa khổng tước' được lấy ý tưởng hoặc đạo trăm phần trăm từ bộ đuôi công của diễn viên Ngưu Lợi

Theo ione.

BÌNH LUẬN (0)

TIN KHÁC

GIỜ VÀNG