Thông tin giải trí

Nichkhun trở về quê hương đóng movie mới với mỹ nữ Yaya Urassaya

14 Tháng 11, 2017 | 14:19

Sắp tới làng điện ảnh Thái Lan chuẩn bị chào đón một tác phẩm mới với sự kết hợp hoàn toàn mới mẻ của mỹ nam Nichkhun và mỹ nữ Yaya Urassaya. 

GDH - công ty nổi tiếng đang nổi lên như hiện tượng trong những năm gần đây ở Thái Lan khi liên tục cho ra mắt những tác phẩm điện ảnh đình đám như 24 giờ yêu, A Gift hay gần đây nhất là Thiên Tài Bất Hảo đã trình làng dự án điện ảnh mới nhất của mình với dàn diễn viên vô cùng hứa hẹn gồm Sunny Suwanmethanon, Yaya Urassaya và mỹ nam của nhóm nhạc 2PM Nichkhun.

1

Bộ phim mang tên Brother & Sister thuộc thể loại phim tình cảm, lạng mạn, hài hước, nội dung phim cụ thể vẫn chưa được tiết lộ, tuy vậy khán giả cũng rất thích thú với bộ ba diễn viên của phim vì cả ba đều nổi tiếng, có năng lực và chưa từng hợp tác với nhau bao giờ. 

2

Đặc biệt đây là tác phẩm movie thứ 2 của Yaya Urassaya sau khi cô vừa lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh với tác phẩm Nakee 2hiện đang quay. Đây cũng là tác phẩm ít ỏi thứ 2 của mỹ nam Thái Lan Nichkhun tại quê nhà kể từ khi anh chàng bước chân vào làng giải trí với tư cách thành viên nhóm nhạc 2PM.

3

Riêng với Sunny Suwanmethanon, anh đã là nam diễn viên quen thuộc với GDH qua tác phẩm A Gift hồi cuối năm ngoái và cũng là một diễn viên với gương mặt điển trai và rất có duyên đóng hài.

4

6

Ngày 13/11 vừa qua, dàn diễn viên đã có buổi tụ họp đầu tiên trước khán giả với buổi cúng khai máy phim. 

Theo DAN

BÌNH LUẬN (0)

TIN KHÁC