Thông tin giải trí

Park Bo Gum bị đâm trọng thương, Kim Yoo Jung lại toan rời bỏ người tình

18 Tháng 05, 2017 | 10:22

Hết trải qua cảnh ngộ “thập tử nhất sinh” dưới tay thích khách, Thế tử Lee Young (Park Bo Gum) lại được phen “đau tim” khi chỉ sau một đêm mà Ra On (Kim Yoo Jung) đã bất ngờ bỏ đi không lời từ biệt.

Tưởng như chuyện tình giữa một Thế tử và thái giám đã quá đủ tréo ngoe, nào ngờ đâu biên kịch Mây họa ánh trăng còn quyết tâm “làm khó” đôi trẻ đến cùng, khi chuyện Thế tử bị ép hôn còn chưa giải quyết xong thì cả Lee Young và Ra On đã lại bị đẩy vào một phen “ngàn cân treo sợi tóc".

Cụ thể, để gây áp lực lên Thế tử, bọn gian thần quyết định đưa một đám thích khách võ nghệ cao cường giả danh quân phản loạn tràn vào hoàng cung. Ngay lúc xông vào Đông cung, thích khách lập tức bắt lấy Ra On, uy hiếp Thế tử phải buông kiếm.

Quả nhiên xứng danh Thế tử, sau phút chốc căng thẳng nhưng đầy quyết đoán, Lee Young đã nhanh chóng kéo được Ra On về phía mình. Tuy nhiên, kiếm pháp dù tài hoa đến đâu thì cảnh một mình “tả xung hữu đột” cũng gây bất lợi cho Thế tử. Ngay lúc nguy nan, Yoon Sung (Jin Young) một lần nữa khẳng định danh hiệu “thiên thần quốc dân” khi không chỉ bất ngờ tung mình xông vào cứu nguy mà còn dùng tay không đỡ luôn cho Lee Young một nhát kiếm. Dù vậy, đang vận xui, Thế tử liên tiếp lãnh luôn loạt kiếm chí mạng. Và nếu không có thị vệ Kim (Kwak Do Yeong) kịp xuất hiện đúng lúc, hẳn Lee Young đã sớm phải nói lời tạm biệt fan hâm mộ.

Chứng kiến thương tích nặng nề của Thế tử, Ra On vô cùng hoảng hốt. Liên tiếp những ngày sau, việc Thế tử được “cách ly” điều trị càng khiến cô nàng thêm phần lo lắng. Như thấu hiểu nỗi lòng người yêu, ngay lúc vừa tỉnh lại, mặc cho vết thương chưa lành, Lee Young vội đi tìm ngay Ra On. Nhìn thấy người con gái ngày thường mạnh mẽ nay vì anh mà đau lòng, thương tâm, Lee Young bèn nhẹ nhàng ôm lấy cô an ủi lẫn khẳng định: “Không có sự cho phép của ta, không ai được tước đi niềm hạnh phúc của nàng.”

Sau khi được gặp Ra On, như được tiếp thêm sức mạnh, Thế tử nhanh chóng bình phục. Tưởng như mọi chuyện đã bước sang một trang mới tốt đẹp, thì ngờ đâu Ra On lại vô tình nghe được cuộc nói chuyện của mẹ mình cũng như khám phá ra thân phận cô chính là hậu duệ của vị tướng lãnh đạo loạn quân năm xưa. Duyên phận éo le, ngay khi trở về, với ánh mắt nhuộm đầy bi thương, Ra On hạ quyết tâm sẽ tìm cách rời xa Thế tử.

Trước khi rời đi, để lưu lại những kỉ niệm đẹp nhất cho chàng, Ra On liên tục cười nói rạng rỡ, lại chủ động dành cho Lee Young những cử chỉ âu yếm, quan tâm hết sức ngọt ngào. Không hề biết ý định ra đi biệt dạng của Ra On, Lee Young đắm chìm trong hạnh phúc bất ngờ. Sau khi hôn trộm lên môi Thế tử trong nước mắt, để lại chiếc vòng tín vật, Ra On cuối cùng cũng rời đi mặc cho Lee Young thức dậy tan nát cõi lòng vì chẳng hiểu cớ sao người vừa hôm trước "đầu ấp tay gối", sáng ra đã không còn dấu vết.

Ra On sẽ đi về đâu? Còn Lee Young, vừa mất người thương đã ngay lập tức bị ép phải cưới cô tiểu thư mình không hề yêu mến, anh sẽ xử trí thế nào? Đón xem những tập tiếp theo của Mây họa ánh trăng, lúc 21g thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, trên kênh HTV2.

BÌNH LUẬN (0)

TIN KHÁC