Thông tin giải trí

Phát sốt ảnh hậu trường đáng yêu của dàn diễn viên Nội chiến mẹ kế và con dâu

03 Tháng 08, 2017 | 04:19

Những khoảnh khắc thư giãn, vui đùa đáng yêu “phía sau sân khấu” của dàn sao Nội chiến mẹ kế và con dâu khiến người hâm mộ càng thêm yêu mến bộ phim này.

Sau gần 1 tháng phát sóng trên kênh HTV2 lúc 20g thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, Nội chiến mẹ kế và con dâu vẫn giữ được sức hút lớn với hàng triệu lượt xem trên màn ảnh nhỏ và hàng triệu lời bình luận khán giả đến từ Fanpage của HTV2. Phim khai thác tối đa những tình huống mâu thuẫn, những toan tính, tham vọng giữa nàng dâu và mẹ kế của chồng ở cuộc sống hiện đại.

Khác với những hình ảnh đấu đá, chửi xéo nhau trong phim, đằng sau ống kính, dàn diễn viên lại cho thấy sự thân thiết với những tiếng cười không ngớt. Hãy cùng ngắm những hình ảnh hài hước và nhí nhố của dàn mỹ nam mỹ nữ đình đám này:

Không khí vui vẻ của đoàn làm phim Nội chiến mẹ và con dâu.

Trong phim thì không thèm nhìn mặt nhau chứ ngoài đời mẹ kế Kim Min Sook và con dâu Kim Sung Ryung thường xuyên tụ tập đi chơi với nhau lắm đấy!

Thánh selfie là đây! Tranh thủ những giây phút giải lao, Lee Sung Kyung không quên ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ tại phim trường.

Đâu chỉ có mỗi Lee Sung Kyung, chàng Yoon Park cũng tự sướng mọi lúc mọi nơi.

Ăn kem thôi mà, đâu cần phải nhìn em xao xuyến như vậy?

Nhìn em đủ “menly” chưa anh Kang Tae Oh?

Nếu đang giữ hình dìm hàng của hai chúng ta thì dù có lội xuống nước cũng phải nhất định xóa ngay tấm hình này.

Hai mẹ con Kim Sung Ryung và Lee Sung Kyung đáng yêu quá phải không?

Trái với mặt nặng mặt nhẹ trên phim, hai gia đình thông gia rất vui vẻ và thân mật ở hậu trường.

Ghét bỏ nhau trong phim vậy thôi chứ, chỉ cần lia ống kính qua là phải cười tươi thế này! Đấy! Nhìn vậy ai nghĩ mẹ kế và con dâu là “kẻ thù” của nhau cơ chứ!

BÌNH LUẬN (0)

TIN KHÁC