Thông tin giải trí

Sao Hàn nào đã từng "cân" một lúc hai vai trong phim?

29 Tháng 11, 2017 | 09:00

Chỉ có 4 diễn viên dưới đây mới đủ tài năng và bản lĩnh để thể hiện tốt 2 nhân vật khác nhau trong cùng một bộ phim như vậy.

Kim Hyun Joo - Người Tình Của Tôi

Phần đông khán giả theo dõi Người Tình Của Tôi đều gọi đây là "phim của Kim Hyun Joo". Với kinh nghiệm 20 năm trong nghề, Kim Hyun Joo đã được công chúng nhìn nhận là một diễn viên thực lực và mạnh về những kịch bản có diễn biến tâm lý phức tạp.

Trong bộ phim Người Tình Của Tôi, nữ diễn viên Kim Hyun Joo hóa thân vào hai nhân vật với tính cách, số phận hoàn toàn trái ngược nhau. Đó là Do Hae Kang – một nữ luật sư xinh đẹp thành đạt và Yong Ki – góa phụ nghèo làm nhân viên quèn. Họ là chị em sinh đôi bị thất lạc từ lúc còn nhỏ.

Hai tính cách trái ngược nhưng hoàn cảnh của hai chị em song sinh lận đận không kém gì nhau. Yong Ki mất chồng sớm nên vừa phải chăm sóc người bà đau yếu, vừa phải kiếm tiền nuôi sống bản thân. Hae Kang thì tiền tài vật chất đầy đủ, nhan sắc có thừa nhưng chồng cô vẫn âm thầm đi ngoại tình. Bất ngờ Yong Ki bị ám sát, Hae Kang bị tai nạn nghiêm trọng. Hae Kang bị nhẫm lẫn thành Yong Ki và sống cuộc đời của cô em gái. Từ đây, Hae Kang bắt đầu hành trình tìm lại hạnh phúc cho mình và giành lại công lý cho em gái.

Dù đóng 2 tuyến nhân vật khác nhau, thế nhưng thần thái, ánh mắt, tâm lý và tính cách của từng nhân vật do Kim Hyun Joo hóa thân lại không hề bị trộn lẫn. Có thể nói, Người Tình Của Tôi khó có thể thành công nếu như không sở hữu một nữ chính có khả năng diễn xuất đa dạng như Kim Hyun Joo.

Người Tình Của Tôi đang phát sóng trên kênh HTV2 lúc 20h00 thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Uhm Ki Joon – Defedant

Trong phim Defedant, nam diễn viên Uhm Ki Joon đột phá với khả năng cân trọn vai kép. Anh đảm nhận vai anh em sinh đôi Cha Min Ho và Cha Sun Ho. Người anh trai Cha Sun Ho thành đạt và có tính cách điềm đạm. Đứa em trai Cha Min Ho có ngoại hình giống Sun Ho như đúc nhưng tính tình hoàn toàn khác biệt. Cha Min Ho sau khi bị Park Jung Woo (Ji Sung) điều tra vì tội giết người đã ra tay hạ sát anh trai ruột để đóng giả anh mình hòng chạy tội. Cha Sun Ho chết trong đau đớn, còn Cha Min Ho thì thản nhiên sống trong thân phận anh trai.

Những phân đoạn Uhm Ki Joon biến đổi nét mặt qua lại để phân biệt giữa hai anh em sinh đôi đều khiến người xem rùng mình vì sự chân thật.

Kim So Hyun - Học Đường 2015

Kim So Hyun có cơ hội để chứng tỏ khả năng diễn xuất tuyệt vời của mình khi đảm nhận hai vai Go Eun Byul và Lee Eun Bi trong bộ phim Học Đường 2015. Dù ngoại hình và gương mặt giống nhau như đúc, nhưng số phận lại khác hoàn toàn.

Trong khi Go Eun Byul là nữ sinh kiểu mẫu, được nhiều bạn bè ngưỡng mộ thì Eun Bi lại là đối tượng bị những cô nàng cùng lớp tẩy chay.

Sau khi Eun Byul mất tích thì Eun Bi bị nhầm lẫn thành Eun Byul và số phận cô bắt đầu thay đổi. Tính tới thời điểm này, Kim So Hyn đang làm rất tốt việc tái hiện hình tượng đối lập về số phận của hai cô gái Eun Byul và Eun Bi.

Han Ji Hye - Hôn Nhân Vàng

Han Ji Hye đồng thời thể hiện hai vai diễn có tính cách đối lập nhau: Jung Mong Hee và Yoo Na trong bộ phim Hôn Nhân Vàng.

Cô nàng Jung Mong Hee có xuất thân nghèo khó, sinh sống bằng nghề bán dạo trên đường phố, nhưng luôn mơ ước trở thành một nhà thiết kế trang sức thành công. Cô nàng có tính tình giản dị, lạc quan và tươi vui. Trái ngược hoàn toàn, Yoo Na lại sinh trưởng trong một gia đình giàu có và là người khá lạnh lùng, ngoan cố.

Dù trong vai Mong Hee hòa đồng, hoạt bát, thích giúp đỡ mọi người hay Yoo Na đầy vẻ lạnh lùng, nữ diễn viên đều chinh phục được trái tim của hàng triệu khán giả hâm mộ.

BÌNH LUẬN (0)

TIN KHÁC