Thông tin giải trí

Suzy tựa đầu vào vai Lee Jong Suk làm nũng khiến fan sốt ruột hóng phim

17 Tháng 07, 2017 | 08:55

Những hình ảnh chính thức đầu tiên và ngày ra mắt dự kiến của "While You Were Sleeping" (Lee Jong Suk, Suzy) đã được công bố.

Sau bao ngày chỉ có thể hóng hớt những tấm hình hậu trường "mờ mịt" do fan chụp vội, các khán giả đã được nhìn thấy Lee Jong Suk và Suzy trong bức ảnh tĩnh "nét căng" do chính nhà đài công bố vào ngày 15/7. Đây là những hình ảnh chính thức đầu tiên của While You Were Sleeping dự án tiền sản xuất của đài SBS trong năm nay.

Theo giới thiệu của SBS, While You Were Sleeping dự kiến kéo dài 16 tập và sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 27/9, trong khung giờ thứ Tư - thứ Năm. Như vậy, phải gần 2 tháng rưỡi nữa, các fan hâm mộ mới có dịp thưởng thức tác phẩm mới nhất của biên kịch Park Hye Ryun, người đứng sau thành công của Dream HighI Hear Your Voice và Pinocchio (đang phát trên Youtube HTV2).

While You Were Sleeping là câu chuyện kể về Nam Hong Joo (Suzy thủ vai), một cô gái có khả năng nhìn thấy trước điềm gở trong những giấc mơ của mình, và Jung Jae Chan (Lee Jong Suk thủ vai), một công tố viên làm mọi thứ để ngăn cản những giấc mơ của Hong Joo trở thành hiện thực. Được biết, bộ phim sẽ không tập trung vào quá trình truy bắt tội phạm gây án mà thay vào đó là ngăn chặn các vụ án xảy ra.

Theo Kenh14

BÌNH LUẬN (0)

TIN KHÁC