Thông tin giải trí

Câu nói HOT TREND của Hương Giang “phủ sóng” khắp mặt trận mạng xã hội

14 Tháng 03, 2019 | 11:26

Mạng xã hội Việt Nam giờ còn lên đồng với câu nói của Hương Giang trong #EDTACNA hơn cả hóng drama của Seungri thì Dispatch có là chi?

Tung đến 2 phần cho 1 cốt truyện nhưng vẫn chưa giải quyết được triệt để mâu thuẫn trong mối quan hệ tay ba giữa Giang, Jack và Hân, Hoa hậu Hương Giang đã chứng minh cho khán giả thấy, cô hoàn toàn có thể làm được cả một bộ phim điện ảnh chỉ từ vài tình tiết "cẩu huyết" trong MV mở đầu #ADODDA. Đáng chú ý hơn nữa là không chỉ biết cách gây ức chế cho hàng triệu người xem, "Em đã thấy anh cùng người ấy" còn để lại một triết lý vô cùng sâu sắc mà bất cứ ai từng trải qua mối tình tay ba đều thấy thấm thía: "Phản bội lần đầu là lỗi của anh nhưng để anh phản bội thêm lần này nữa thì là lỗi của tôi rồi".

Những tháng ngày sau này, khán giả có thể quên MV của Hương Giang nhưng chắc hẳn sẽ còn nhớ câu nói cô đúc kết được từ chính mối tình ngược tâm trong #EDTACNA
Với Hương Giang, đây có thể là câu nói tóm gọn nội dung cho cả 1 MV dài hơn 10 phút. Tuy nhiên, với cư dân mạng, đây lại là nguồn cảm hứng bất tận để họ biến tấu thành vô vàn phát ngôn "chất hơn nước cất" khác.

Khi khẩu nghiệp và "hóng" đã trở thành đam mê

thì Dispatch, Seungri hay Jung Joon Young cũng đành chào thua!

Em có thể chửi bậy lần 1 nhưng đến lần thứ 2, thứ 3 thì nên nhận lỗi về phía mình

Em bùng đơn lần 1, shop sai nhưng những lần sau mà vẫn bùng đơn thì coi chừng cái mặt

Không like, không share, hay không làm bài tập về nhà, lỗi không chỉ riêng một mình nhân vật chính

Vẫn câu nói ấy, để Hương Giang dạy bạn cách trả lời sao cho ngầu khi bị chê ế

Nhận lỗi nhiều quá, có ai ra mặt nhận thay Hoa hậu Hương Giang đi!

Theo T.H – Tinnhac.com

BÌNH LUẬN (0)

TIN KHÁC

GIỜ VÀNG