Thông tin giải trí

Có gì hấp dẫn trong tập đặc biệt đầu tiên của Con đến từ hành tinh nào?

19 Tháng 05, 2017 | 11:15

Trong tập đặc biệt đầu tiên của chương trình Con đến từ hành tinh nào, 3 ngôi sao nổi tiếng: Huy Khánh, Đăng Khôi, Xuân Lan sẽ tiết lộ với khán giả nhiều bí mật thú vị về các con của mình

 

Trong tập đặc biệt lên sóng tuần này, Huy Khánh sẽ khiến khán giả phải bật cười khi có phần trả lời khá vui cho câu hỏi “con gái đến từ hành tinh nào?”.

 

Với tính cách hài hước, lúc thì tinh nghịch, lúc lại như “bà cụ non” và thường xuyên mang đến cho gia đình những cuộc hội thoại “có một không hai”…, Cát Cát sẽ được bố Huy Khánh “xếp vào hành tinh nào trong hệ mặt trời” đây?

 

Trong khi đó, khi đến với gia đình vợ chồng Đăng Khôi trong tập đặc biệt này, khán giả sẽ được dịp nhìn lại những khoảng khắc tinh nghịch đáng yêu của 2 anh em: Đăng Khang – Đăng Anh.

 

Mỗi bé mỗi tính, chắn chắc vợ chồng nam ca sĩ sẽ phải “căng não” để tìm ra những “hành tinh” thật sự phù hợp với con mình.

 

Còn với bé Thỏ, nữ siêu mẫu Xuân Lan đã rất thẳng thắn khi chia sẻ niềm vui và tự hào vì thấy con có những điểm rất riêng so với những đứa trẻ cùng trang lứa. 

 

Với một cô bé 3 tuổi, cực kỳ tin tưởng vào những nhân vật cổ tích, liên tục đặt câu hỏi về mọi chủ đề… Xuân Lan sẽ chọn “hành tinh” nào để đại diện cho “công chúa” nhà mình?

Đón xem tập đặc biệt đầu tiên của Con đến từ hành tinh nào - chương trình được Việt hóa từ phiên bản gốc Oh my baby của đài SBS Hàn Quốc, sẽ được độc quyền phát sóng kênh HTV2 lúc 19g Chủ Nhật – 21/05/2017. 

BÌNH LUẬN (0)

TIN KHÁC