Thông tin giải trí

Cô Thắm về làng 3: Các nhân vật “lão làng” đồng loạt “xuất chiêu”

12 Tháng 01, 2018 | 14:32

Những nhân vật “lão làng” dễ thương nhất làng cô Thắm sẽ có nhiều đất diễn hơn trong Cô Thắm về làng 3 phát sóng từ ngày 20/1 sắp tới, hứa hẹn s mang đến thêm nhiều điều hài hước thú vị cho khán giả. 

Cặp đôi “phụ huynh xì tin” gặp rắc rối

Chú Năm - Thím Năm (nghệ sĩ Hoàng Sơn- Thanh Thủy đóng) là “cặp đôi phụ huynh” được yêu thích nhất trên màn ảnh nhỏ mùa Tết. Sau hai phần phát sóng, cặp đôi tía-má của Thắm đã nhận được nhiều tình cảm của các khán giả, không kém gì ba cặp đôi trẻ tuổi trong phim.

Phim Cô Thắm về làng 3 phát sóng trên HTV2 vào thứ Bảy, Chủ nhật từ 20/1 sắp tới, cùng với sự xuất hiện của nhân vật cậu Hai - anh trai của thím Năm (nghệ sĩ Nhật Cường đóng), khán giả sẽ hiểu thêm về chuyện tình thời trẻ của chú Năm, thím Năm.

Vì sống một mình ở Mỹ nên cậu Hai luôn coi Thắm và Đượm là con gái và muốn Thắm ở lại Mỹ sinh sống thay vì trở về Việt Nam lấy trai làng. Song song đó, một cuộc đối đầu ngầm xảy ra giữa cậu Hai và chú Năm vì cậu Hai đã từng không muốn thím Năm lấy chú Năm. Mâu thuẫn giữa cậu Hai và chú Năm khiến cho thím Năm đứng giữa trở nên khó xử.

Với những tình tiết hấp dẫn của Cô Thắm về làng 3, bộ đôi “phụ huynh xì tin” nhất làng cô Thắm sẽ vừa “ra tay” ủng hộ chuyện tình duyên của hai cô con gái cưng, vừa phải đối mặt với nhiều tình huống rắc rối đến từ cậu Hai.

Bà Sáu Hết Sẩy bị “gài duyên”

Nhân vật Sáu Hết Sẩy (Thụy Mười) - chủ tiệm tạp hóa kiêm “cái loa phát thanh” trong “làng cô Thắm” là một trong những nhân vật mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Nổi tiếng với giọng nói sang sảng, tính nhiều chuyện, mồm năm miệng mười và thích “tọc mạch” vào chuyện làng xóm, bà Sáu đã từng gây ra biết bao tình huống oái oăm cho cả làng.

Tết năm ngoái, bà Sáu đã khiến cho tình duyên của cặp đôi Toán -Lý phải một phen lao đao khi xúi giục bà ngoại của Lý thách cưới “trên trời”! Năm nay, đến phiên bà Sáu Hết Sẩy phải lao đao vì bị mọi người trong làng ghép đôi với một nhân vật mới về làng. Nhân vật mà mọi người “ép duyên” cho bà Sáu là ai? Liệu bà Sáu sẽ “thoát ế” thành công, hay càng gây ra nhiều chuyện dở khóc, dở cười hơn nữa? Khán giả sẽ tìm thấy câu trả lời trong Cô Thắm về làng 3.

Người phụ nữ khiến cả làng… bàng hoàng

Cô Thắm về làng 3 còn có sự tham gia của diễn viên khách mời Ngân Quỳnh với vai bà chủ quán ăn mà cả làng cô Thắm có dịp “đụng độ”. Đây cũng là nhân vật khiến cho cả làng cô Thắm phải một phen khiếp vía vì mức độ dữ dằn, nóng nảy.

Bà Mười, thím Út “xắn tay áo” tham gia các hoạt động trong làng

Năm nay, Thắm và Cần sẽ tổ chức phiên chợ Tết với các cuộc thi, trò chơi dân gian có thưởng nên mọi người trong làng hào hứng tham gia. Và tất nhiên là các nhân vật “có tiếng” là vui vẻ, thích náo nhiệt nhất trong làng cô Thắm, như bà Sáu Hết Sảy, thím Út (Hoàng Trinh đóng)- mẹ của hai anh em Cần, Kiệm cũng không đứng ngoài cuộc.

Một nhân vật “lão làng” khác là bà Mười (NSƯT Lê Thiện)- bà ngoại của Lý đã trở thành thành viên Ban giám khảo của cuộc thi trong làng.

Ngoài ra, cả làng năm nay sẽ cùng nhau gói và nấu bánh tét, với sự chung tay của các nhân vật “lão làng” nổi tiếng đảm đang, khéo léo như bà Mười, thím Năm, thím Út…

Như vậy, trong Cô Thắm về làng 3, tất cả các nhân vật “lão làng” sẽ đồng loạt “xuất chiêu”, tạo nên không khí rôm rả, náo nhiệt cho bộ phim.

Cô Thắm về làng 3 sẽ được phát sóng trên HTV2 lúc 20h thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần, từ 20/01/2018.

BÌNH LUẬN (0)

TIN KHÁC

GIỜ VÀNG