Thông tin giải trí

Cười ngất trước mật khẩu thần thánh “Em gái mưa” của Trấn Thành

12 Tháng 01, 2018 | 15:55

Em gái mưa đã trở thành "hit quốc dân" khi có quá nhiều bản cover với đủ phong cách từ âm nhạc cho đến phim ảnh. Riêng Trấn Thành trong Ai Cũng Bật Cười Mùa 2, anh sử dụng “Em gái mưa” làm mật khẩu két sắt của mình.

Ở tập 18 Ai Cũng Bật Cười Mùa 2, hai vị giám khảo Hoàng Sơn và Hồng Vân đã nhanh chóng giao thử thách và “hành” 2 đội chơi trong vòng thi Sáng tạo bá đạo với màn quảng cáo “két sắt thông minh”.

Trấn Thành đã có màn hóa thân vào vai đức vua Ai Cập “độc – lạ” mà cực kỳ hài hước bên cạnh Mạc Văn Khoa và Tuấn Dũng, khiến người xem phải cười nghiêng ngả. Vì muốn lưu giữ “Hồng Ngọc Trân Châu” để cai quản đất nước Ai Cập, Trấn Thành đã phải sử dụng mật khẩu chỉ có người hiện đại mới biết là “Em gái mưa” để không một ai có thể xâm nhập vào két sắt của mình. Hài hước hơn, két sắt thông minh còn có tính năng nhận diện khuôn mặt, bảo mật một cách tuyệt đối. Ý tưởng bá đạo cùng phong cách diễn hài duyên dáng, Trấn Thành, Mạc Văn Khoa và Tuấn Dũng đã nhận được những tràng pháo tay không ngớt từ phía khán giả.

Không chỉ vậy, ở vòng thi Sáng tạo bá đạo, đội Huỳnh Lập, Dương Lâm và Trà Ngọc cũng khiến người xem tấm tắc khen ngợi ý tưởng quảng cáo “không thể đụng hàng” này. Dương Lâm hóa thành máy két sắt có thể tâm tình trò chuyện, ca hát và đặc biệt có thể bắt trộm một cách điêu luyện. Với thông điệp “Két sắt biết hát, Mát xa thính giác, chông lại cái ác”, bộ 3 giống như chiếc máy chọc cười khiến khán giả trường quay thích thú.

Ở vòng thi Gương cười, Huỳnh Lập đại diện cho đội chơi của mình sao y hành động của diễn viên hài Mạc Văn Khoa. Huỳnh Lập sẽ phải méo mặt trải qua hàng loạt thử thách “khó đỡ” trong khi Mạc Văn Khoa thì “phè phỡn” pha trò cùng những đạo cụ rất đắc lực. Đội bạn mức độ “te tua” cũng không hề kém cạnh, Tuấn Dũng “đầu bù tóc rối”, vận dụng đủ mọi năng lực lẫn chiêu trò để thực thi thử thách “khó nhằn” đến từ chiếc gương thích “chặt chém” Dương Lâm.

Tiếp nối Gương cười, vòng thi Phim Cười cũng được hai đội chơi dốc hết sức mình mang đến tiểu phẩm ấn tượng với phiên bản biến tấu “vô bờ bến” từ Thám tử Sherlock Holmes. Hai phiên bản đều được đội chơi dày công chuẩn bị, đầu tư kỹ lưỡng nhằm đem đến cho khán giả tiếng cười sảng khoái nhất.

Đón xem tập 18 Ai Cũng Bật Cười Mùa 2 phát sóng trên HTV2 lúc 20h00 Chủ nhật – 14/01 nhé!

BÌNH LUẬN (0)

TIN KHÁC