Thông tin giải trí

Cười ngất với 'bản sao' Diên Hi Công Lược của loạt sao Việt

12 Tháng 09, 2018 | 18:05

Loạt các ngôi sao của làng giải trí Việt như Kỳ Duyên, An Nguy, Thùy Chi hay Hứa Vĩ Văn... được cho là có gương mặt tương đồng với các nhân vật trong phim "Diên hi công lược".

Thời gian vừa qua, bộ phim Diên hi công lược đã thu hút lượng người xem lớn. Cùng với sức nóng của bộ phim, các diễn viên tham gia cũng nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ. Bên cạnh diễn xuất, các khán giả yêu Diên hi công lược cũng dày công tìm ra "bản sao" cho các nhân vật trong phim tại Việt Nam.

Mới đây, loạt các ngôi sao của làng giải trí Việt có gương mặt tương đồng với các nhân vật đã được đưa ra. Những hình ảnh so sánh hài hước này đang lan truyền mạnh và được bàn tán rôm rả trên mạng xã hội.

Hoa hậu Kỳ Duyên được nhận xét là giống với Thuận Tần do nữ diễn viên Trương Gia Nghê thủ vai

Gương mặt rạng rỡ của Kaity Nguyễn được cho là có nhiều nét tương đồng với nữ chính Ngụy Anh Lạc do nữ diễn viên Ngô Cẩn Ngôn thủ vai

Thế nhưng đến khi gương mặt của nàng phi được vua Càn Long sủng ái nhất u sầu bi thương thì lại được ví von như chân dài The Face Mai Ngô

Diễn viên Hạnh Thúy lại được nhận xét là có nhiều nét hao hao với nàng Thuần Phi mưu mô điên loạn vì tình yêu với Phó Hằng do Vương Viên Khả thủ vai

Ca sĩ Thùy Chi được ví von với Nhĩ Tình - nhân vật thay đổi 180 độ từ hiền lành hóa ác khiến người xem phải "choáng váng"

Diễn viên Hứa Vĩ Văn được cho là "bản sao" của vua Càn Long

Nữ diễn viên An Nguy - người đang tạo sóng ở Việt Nam khi vướng nghi án "phim giả tình thật" với Kiều Minh Tuấn - tình trẻ kém 18 tuổi của Cát Phượng lại có nét hao hao với Đàm Trác - nữ diễn viên hóa thân vào vai Cao Quý Phi trong "Diên hi công lược".

Theo 2sao.

BÌNH LUẬN (0)

TIN KHÁC

GIỜ VÀNG