Thông tin giải trí

Đăng Khôi, Huy Khánh đưa các con tham gia nhiều trải nghiệm mới

21 Tháng 04, 2017 | 12:45

Nếu Đăng Khôi đưa hai con đến xưởng làm gốm học tính nhẫn nại, thì Huy Khánh lại chọn cách dẫn Cát Cát về quê để thay đổi không khí và hòa nhập các hoạt động gần gũi thiên nhiên. 

Trong tập 17 của chương trình Con đến từ hành tinh nào sẽ được phát sóng trên kênh HTV2 lúc 19g Chủ Nhật tuần này (23/04/2017), các bé nhà Đăng Khôi và Huy Khánh tiếp tục có những trải nghiệm đáng nhớ khi cùng bố mẹ đặt chân đến những địa điểm vô cùng thú vị.

Chọn xưởng làm gốm để rèn bài học nhẫn nại, Đăng Khôi và hai con đã có những khoảnh khắc đáng nhớ khi tự tay tham gia chế tác những sản phẩm từ đất sét.

Nếu bé Ken (Đăng Khang) miệt mê chú tâm trong từng công đoạn thì Đăng Anh lại bất ngờ trở thành “kẻ phá bĩnh”, liên tục mang đến những hành động khiến bố và anh trai không thể nhịn cười.

Về phía nhà Huy Khánh, bé Cát Cát cũng có nhiều trải nghiệm đáng nhớ khi cùng bố mẹ về quê ngoại ở miền Tây.

Tại đậy, bé vừa được bơi xuồng, đi cầu khỉ, câu cá vừa được tham gia cuộc thi gói bánh tét cực kỳ hào hứng cùng ông ngoại và bố mẹ.

Đón xem tập 17 Con đến từ hành tinh nào - chương trình được Việt hóa từ phiên bản gốc Oh my baby của đài SBS Hàn Quốc, sẽ được độc quyền phát sóng kênh HTV2 lúc 19g Chủ Nhật – 23/04/2017.  

 

BÌNH LUẬN (0)

TIN KHÁC