Thông tin giải trí

Đừng từ chối Anh Đức nữa các cô gái vì người ta thông minh cực đỉnh khi 2 lần vô địch Nhanh Như Chớp Nhí

31 Tháng 12, 2018 | 14:02

Đây là lần thứ 2 đội trưởng Anh Đức khiến cả trường quay nóng bừng bởi những câu trả lời siêu tốc khi chỉ hơn 1 phút đã xuất sắc chạm đỉnh 10 câu đúng liên tiếp.

Đúng như lời MC Trấn Thành tuyên bố những cô gái từng từ chối Anh Đức sẽ phải hối tiếc trước một chàng trai thông minh, tư duy nhanh nhạy và đặc biệt 2 lần ghi danh kỷ lục Nhanh Như Chớp Nhí. Quả thật, Anh Đức chính là đội trưởng đầu tiên “chạm đỉnh” đến 2 lần trong thời gian tích tắc. Băng băng 1 mạch đến đích, phong cách chơi rất “ngầu”, không gấp gáp nhưng vô cùng dứt khoát đã giúp anh xuất sắc giành trọn 10 triệu đồng một cách ngoạn mục trong sự vui mừng và ngỡ ngàng của đồng đội, khán giả lẫn đối thủ. Ở loạt các câu hỏi về ca dao tục ngữ, câu hỏi kiến thức, thậm chí câu hỏi mẹo, Anh Đức đều khiến người xem “phục sát đất” khi lý giải một cách thuyết phục. Nhờ cú bứt phá xuất thần của Anh Đức đã mang chiến thắng chung cuộc về cho đồng đội của mình.

Nếu như Anh Đức mang vinh quang về cho team mình, thì đội trưởng Lê Giang hơi thất thủ 1 chút khi chỉ chinh phục 2 câu trả lời chính xác và lọt vào danh sách những đội trưởng có câu trả lời đúng ít nhất trong chương trình Nhanh Như Chớp Nhí. Dù vậy, Lê Giang lại đóng góp nhiều tiếng cười sảng khoái đến với khán giả. Đặc biệt ở các câu hỏi liên quan đến ca dao tục ngữ, đội trưởng Lê Giang phải “bó tay đầu hàng” và “xuất khẩu” những câu trả lời không ai ngờ đến. Nhận câu: “Ăn rồi ngồi không, Ngồi không ăn rồi, Không ăn rồi ngồi, Ăn không ngồi rồi, câu nào mới là câu tục ngữ đúng?”, Lê Giang lập tức đưa ra câu trả lời là “ăn rồi ngồi không”. Chưa hết, nhận tiếp câu: “Môi lạnh răng hở, Môi hở răng lạnh, Răng môi hở lạnh, Răng hô mỏ lạnh, răng môi lẫn lộn, câu nào là câu tục ngữ đúng?”, nữ diễn viên hài trở nên rối não hơn và ậm ự trả lời: “răng môi lẫn lộn” khiến khán giả cười ngất.

Vòng đối đầu giữa Vĩnh Khang và Hoàng Long, mọi câu hỏi “hack não” của MC Trấn Thành đều không hề làm khó 2 bé. Vĩnh Khang thể hiện sự tự tin, bản lĩnh và trí nhớ siêu đẳng khi chinh phục 6 điểm về cho mình. Riêng bé Hoàng Long, dù nhạy bén và sở hữu kiến thức sâu rộng nhưng vì bỏ lỡ câu hỏi tưởng chừng như cho không lại khiến bé ngậm ngùi dừng chân ở mốc số 5. Cụ thể ở câu hỏi: “Khi ăn bún bò Huế, con có bắt buộc phải bay ra Huế hay không?”, Hoàng Long trả lời là có. Tiếc câu trả lời này là sai. Theo bé, câu hỏi này hơi khó vì bé chưa từng ăn món này bao giờ.

Phần tỷ thí 2 nhí Ngọc Hạnh và Sơn Ca khiến người xem không chỉ ngạc nhiên mà còn mang đến tràng cười không dứt vì khả năng biện luận dí dỏm. Quyết đoán ở tất cả câu hỏi đã giúp Ngọc Hạnh chiến thắng trước bé Sơn Ca với tỷ số 7 – 6. Riêng cuộc chiến cân não của 2 “soái ca” Gia Phúc và Bảo Nam vô cùng gây cấn khi san bằng số điểm là 4. Ở phần thi của 2 bé, người xem liên tục chứng kiến nhiều khoảnh khắc thú vị. Đặc biệt ở câu hỏi: “Phần lông nằm trên đầu con mèo gọi là gì?”, trong khi cả 2 bé đều xuất sắc trả lời “vẫn là lông mèo” thì bé Ngọc Hạnh âm thầm chen vào và phán đó chính là “lông tóc” khiến mọi người cười sặc sụa. Ở câu hỏi kiến thức: “Sau khi đẻ trứng thì con nào sẽ ấp trứng: con chim cánh cụt mẹ, con chim cánh cụt ba hay con chim cánh cụt hàng xóm?”, không chỉ 2 bé đưa ra đáp án sai mà MC Trấn Thành và 2 đội trưởng cũng lăn tăn suy nghĩ. Nếu như không cầm bảng đáp án thì chắc A Xìn đã phải “chịu thua” trước câu hỏi này. Đáp án chính xác là “chim cánh cụt ba”.

Tập 22 với sự tham gia của 2 đội trưởng Long Đẹp Trai và Puka cùng sự góp mặt của 6 thành viên nhí tài năng sẽ tiếp tục lên sóng HTV2-Vie Channel và Giải Trí TV, lúc 20h Chủ Nhật - 06/01/2019.

BÌNH LUẬN (0)

TIN KHÁC

GIỜ VÀNG