Thông tin giải trí

Hồ Ngọc Hà cảm động, khoe thư tay con trai viết tăng ngày 08/03

08 Tháng 03, 2019 | 12:58

Trong khi mẹ sang Pháp biểu diễn, Subeo viết thư, dặn mẹ "ăn nhiều để béo phì".

Trên trang cá nhân tối 7/3, Hồ Ngọc Hà chia sẻ bức thư tay do con trai viết tặng mẹ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đính kèm dòng trạng thái có nội dung: "Chờ mãi anh mới viết bức thư tiếng Việt tình cảm này".

Những dòng chữ nguệch ngoạc được Subeo viết bằng bút chì, trên giấy ô li của học sinh. Trong thư, Subeo liên tục hỏi thăm mẹ: "Mẹ ơi, mẹ có khỏe không? Con nhớ mẹ nhiều lắm! Ở bên Pháp có nóng không? Mẹ có ăn được nhiều không?".

Cậu bé tâm sự với mẹ: "Thời tiết bên đây (Việt Nam - PV) nóng như núi lửa vậy. Ngày mai con đi Long Hải rồi mẹ. Con hy vọng sẽ được chơi nhiều ở ngoài biển. Con chúc mẹ sẽ biểu diễn hay nhé. Con hứa sẽ ở với mẹ nhiều khi mẹ về nhà. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe và ăn nhiều để béo phì để cho con ôm lúc mẹ về nha".

Bức thư tay Subeo gửi mẹ được Hà Hồ đăng tải.

Cuối bức thư, Subeo nhắn gửi đến Hồ Ngọc Hà: "Con yêu mẹ. Subeo của mẹ".

Trong chuyến du lịch cùng nhau của hai mẹ con gần đây, cô đăng ảnh cùng Subeo và tâm sự: "Cảm giác nhẹ bẫng, dạo chơi, đạp xe quanh biển, ngắm chim bay và yêu thương nhau. Chỉ cần thế thôi, cậu nhỉ".

Subeo quấn quýt mẹ trong sự kiện gần đây.

Nhờ theo học trường quốc tế, Hồ Ngọc Hà chia sẻ, con trai cô nói tiếng Anh tốt. Tại trường, với chiều cao nổi trội, Subeo thường xuyên góp mặt trong các buổi biểu diễn thời trang. Bên cạnh đó, cậu bé cũng mê thể thao và các trò chơi vận động.

Bố mẹ chia tay nhưng Subeo vẫn nhận được tình thương yêu và sự chăm sóc chu đáo từ cả hai phía. Cậu bé 9 tuổi luân phiên ở cùng bố và mẹ.

Theo Thi An – Ione.net

BÌNH LUẬN (0)

TIN KHÁC

GIỜ VÀNG