Thông tin giải trí

Họp báo ra mắt chương trình truyền hình thực tế Con đến từ hành tinh nào

08 Tháng 11, 2016 | 09:11

Ngày 03/11/2016 vừa qua, tại GEM Center, công ty TNHH Lime Entertainments (Lime Entertainments) tổ chức họp báo chính thức giới thiệu chương trình truyền hình thực tế Con đến từ hành tinh nào.

Chương trình truyền hình thực tế Con đến từ hành tinh nào được Việt hóa từ phiên bản gốc của Hàn Quốc Oh my baby, đây là chương trình giải trí nổi tiếng mang tính giáo dục được phát sóng liên tục 10 năm trên Đài truyền hình SBS - Hàn Quốc và đạt được nhiều giải thưởng cũng như sự yêu thích của khán giả xem Đài.

Gia đình diễn viên Huy Khánh – Mạc Anh Thư và con gái Cát Cát (4 tuổi)

Gia đình siêu mẫu Xuân Lan và con gái Thiên Ân (3 tuổi)

Gia đình ca sĩ Đăng Khôi – Thủy Anh và hai con trai Đăng Khang (4 tuổi), Đăng Anh (10 tháng tuổi)

Lime Entertainments kết hợp cùng Đài truyền hình SBS – Hàn Quốc và HTV2 cùng Việt hóa chương trình với ý tưởng ghi lại câu chuyện của những gia đình nghệ sĩ khi họ sinh hoạt, chăm sóc con cái, đồng thời cũng ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu, trưởng thành của các em bé là con của nghệ sĩ tham gia chương trình. Con đến từ hành tinh nào khi phát sóng trên HTV2 sẽ là câu chuyện đầy thú vị của 3 gia đình nghệ sĩ Việt gồm: gia đình diễn viên Huy Khánh – Mạc Anh Thư và con gái Cát Cát (4 tuổi); gia đình siêu mẫu Xuân Lan và con gái Thiên Ân (3 tuổi); gia đình ca sĩ Đăng Khôi – Thủy Anh và hai con trai Đăng Khang (4 tuổi), Đăng Anh (10 tháng tuổi).

Đại diện cho bà mẹ đơn thân, Xuân Lan khẳng định câu chuyện của chị sẽ giúp mọi người lựa chọn giải pháp cho cuộc đời của họ. Chị cũng mong muốn cùng con gái lưu giữ những khoảnh khắc đẹp.

  Ông James Hah – Giám đốc điều hành phụ trách mảng nội dung toàn cầu của SBS

 Ông Bùi Hữu Đức – Giám đốc điều hành Công ty DIDTV, đại diện kênh truyền hình HTV2

 Ông Yoon Sang Sup – GĐ điều hành Lime Entertainment

Thông qua Con đến từ hành tình nào và các gia đình nghệ sĩ, những người thực hiện mong muốn mang đến khán giả một chương trình truyền hình thực tế mang tính giáo dục, cũng như đóng góp thêm những kinh nghiệm về nuôi dạy con trẻ và chăm sóc gia đình, đồng thời mở ra cách nhìn mới về thế giới con trẻ qua con mắt của người lớn và cả sự thể hiện của bé. Chương trình cũng mang màu sắc giải trí, mới lạ gần gũi với mọi gia đình Việt Nam.

Trong mỗi tập Con đến từ hành tinh nào sẽ là những hình ảnh sinh hoạt đời thường của ba gia đình nghệ sĩ, cách chăm sóc con, nhìn thấy sự trưởng thành của con, cũng như sự thể hiện tình cảm trong gia đình. Trong mỗi thử thách và nhiệm vụ của mỗi tập, sự tương tác của ba mẹ và các bé sẽ tạo nên những khoảnh khắc thú vị cũng như truyền tải những thông điệp đầy ý nghĩa.

Con đến từ hành tinh nào dự kiến dài 20 tập, sẽ được phát sóng vào lúc 19g00 chủ nhật hàng tuần từ ngày 18/12/2016, trên kênh truyền hình HTV2.

BÌNH LUẬN (0)

TIN KHÁC