Thông tin giải trí

Nghệ sĩ Hồng Vân – Hoàng Sơn bí mật làm “lễ thành hôn”?

31 Tháng 08, 2017 | 03:55

Nếu nghệ sỹ Hồng Vân duyên dáng, e ấp trong tà áo dài thướt tha thì nghệ sĩ Hoàng Sơn lại bảnh bao trong trang phục sơ mi lịch lãm. Họ bất bất ngờ trao nhẫn thành hôn ngay trên sân khấu trước sự chứng kiến của chủ hôn đám cưới Khương Ngọc. 

Chào sân Ai cũng bật cười mùa 2 – 2017 chính là màn “tung hứng” của cặp đôi nghệ sĩ Hồng Vân và Hoàng Sơn. Hình ảnh Hoàng Sơn trong bộ trang phục áo sơ mi lịch lãm và Hồng Vân khoe sắc trong tà áo dài dịu dàng thướt tha, bộ đôi giám khảo khiến cả trường quay gần như “nổ tung” khi hóa thành “Tân lang và Tân giai nhân”.

Với sự giúp sức của “MC đám cưới” Khương Ngọc, cặp đôi tiến hành lễ thành hôn trong tràn vỗ tay ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Có lẽ vì quá lúng túng nên thay vì trao nhẫn cho “bạn đời” Hồng Vân, nghệ sĩ Hoàng Sơn lại đeo vào tay Khương Ngọc. Chứng kiến cảnh tượng “hãi hùng” này, Hồng Vân chỉ biết trách mình là bấy lâu nay chăm chú giữ gìn nhan sắc và tiết hạnh nhưng rồi không biết giới tính thật sự của người thương mình là ai. Hoàng Sơn chỉ biết cười trừ, biện minh rằng anh thích cả trai đẹp và gái đẹp.

Đáp lại, “bà xã” Hồng Vân buộc Hoàng Sơn phải tham gia thử thách, nếu thắng thì anh sẽ lấy được chị làm vợ, còn thua thì chị sẽ “tiếp tục thử thách đến khi nào anh mọc thêm tóc, thêm răng sữa mới thôi!”. Chắc cũng vì bị Hồng Vân “đày đọa” suốt mấy chục năm nay mà nghệ sỹ Hoàng Sơn từ tóc nhiều trở nên “hói trọi” cả đỉnh đầu. Trước sự hài hước, lém lỉnh của cặp đôi này, khản giả có mặt tại đây đã phải bật cười từ phút giây đầu tiên.

Về phía Khương Ngọc, lần đầu đảm nhận vị trí chủ hôn nên nam diễn viên cảm thấy hơi bị áp lực. Không chịu được sự nghịch ngợm của cặp vợ chồng sắp cưới này, trong một phút cao hứng, Khương Ngọc xin phép trở lại vai trò MC và đưa hai nghệ sĩ Hồng Vân và Hoàng Sơn trở về với “chiếc ghế quyền lực” để thực hiện  nhiệm vụ giám khảo trong Ai cũng bật cười mùa 2 – 2017.

Hai vị ban giám khảo sẽ quyết định thắng - thua của 2 đội chơi, với đội trưởng là Trấn Thành và Long đẹp trai cùng các thành viên “trai xinh gái đẹp” khác qua các vòng thi: Sáng tạo bá đạo, Gương cười và Phim cười.

Nếu vòng thi đầu tiên cả 2 đội khiến giám khảo “há hốc mồm” với những ý tưởng quảng cáo siêu bá đạo dành cho dịch vụ Cấp cứu cây cảnh hay cười nghiêng ngã với các thử thách của Gương cười, thì ở vòng thì cuối 2 nghệ sĩ Hồng Vân – Hoàng Sơn lại khá “đau đầu” khi quyết định kết quả chung cuộc vì sự ngang tài ngang sức của 2 đội chơi. 

Được biết, hai đội thi này cũng là đại diện cho gia đình nhà trai, nhà gái Hoàng Sơn và Hồng Vân. Nếu như thử thách này nhà trai chiến thắng, Hoàng Sơn sẽ đường đường chính chính trở thành “ông xã” của nghệ sĩ Hồng Vân? Đón xem chuyện tình của họ trong Ai cũng bật cười mùa 2 – 2017 sẽ phát sóng trên HTV2 lúc 20g00 Chủ nhật – 3/9 nhé!

BÌNH LUẬN (0)

TIN KHÁC