Thông tin giải trí

Những lý do thuyết phục bạn xem chương trình Hoài Linh Phiêu Lưu Ký

13 Tháng 04, 2018 | 15:53

Hoài Linh Phiêu Lưu Ký dưới sự dẫn dắt của danh hài Hoài Linh cùng dàn khách mời là các nhân vật nổi tiếng có khởi nghiệp thành công tại Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những câu chuyện thú vị nhưng không kém phần sâu sắc.

Sự dẫn dắt hài hước của danh hài Hoài Linh

Là bậc thầy của những màn gây cười, Hoài Linh hiện là một trong những danh hài trình nhận được nhiều tình cảm yêu mến, ủng hộ từ đông đảo khán giả trên cả nước. Xuất hiện trong Hoài Linh Phiêu Lưu Ký, Hoài Linh luôn lồng ghép những câu nói vui nhộn vào việc dẫn dắt nhằm mang lại tiếng cười cho mọi người.

Trong chương trình Hoài Linh Phiêu Lưu Ký, Hoài Linh sẽ đưa khán giả đến với nhiều vùng miền để tiếp xúc, học hỏi bí quyết làm giàu của những nhân vật, doanh nhân nổi tiếng. Đi lên từ khó khăn, mất khá nhiều thời gian mới đạt được thành công, họ chính là những tấm gương cho những người nghệ sĩ trẻ còn đang miệt mài tìm kiếm cơ hội.

Học hỏi bí quyết làm giàu độc đáo từ những gương khởi nghiệp thành công

Bạn có bao giờ tự hỏi những doanh nhân thành đạt đã làm giàu như thế nào? Câu trả lời chắc chắn là có đúng không! Một ý tưởng tuyệt vời và sự kiên trì là một trong các yếu tố giúp cho các doanh nhân có được thành công như ngày hôm nay.

Có đôi khi họ gặp phải khó khăn cùng cực, nhưng đó chưa hẳn đã là điều xấu. Ý tưởng lớn luôn đến từ những khoảnh khắc bế tắc nhất, họ đã biến mọi nguy cơ trở thành động lực để có thể mạnh mẽ tiến về phía trước. Trong Hoài Linh Phiêu Lưu Ký, khán giả cùng nghệ sĩ Hoài Linh bước vào hành trình khám phá khả năng tìm ẩn và học hỏi bí quyết làm giàu của những người khởi nghiệp thành công.

Tập đầu tiên, Hoài Linh đã có cơ hội gặp gỡ doanh nhân Ngô Chánh - người sở hữu hồ cá Koi lớn nhất Việt Nam – Rin Rin Park. Xây dựng theo mô hình nghỉ dưỡng sân vườn Nhật Bản, Rink Rink Park đây là một không gian thấm đẫm văn hóa Nhật Bản với sự bố trí, sắp đặt hướng về thiên nhiên. Mô hình kinh doanh này ông đã ấp ủ 25 năm với mong muốn đem nghệ thuật sân vườn độc đáo của văn hóa Nhật đến với người Việt. Khi được danh hài Hoài Linh hỏi về bí quyết kinh doanh, ông cũng vui vẻ chia sẻ. Ông nói rằng: “Bí quyết thành công trong kinh doanh trước hết phải thuộc lòng 8 chữ. Trí Tuệ - Quan Hệ - Luật Lệ - Tiền Tệ”. Trí Tuệ giúp bạn có những ý tưởng độc đáo, quan hệ giúp bạn tìm thêm được cơ hội hợp tác, và đặc biệt làm kinh doanh phải thật trong sạch, phải tuân thủ đúng luật thì bạn mới có thể gặt hái được thành quả ngọt.

Khơi dậy tinh thần khởi nghiệp cho các bạn trẻ

Chương trình Hoài Linh Phiêu Lưu Ký sẽ cung cấp nhiều kiến thức và cách tiếp cận thực tế qua lời chia sẻ của các nhân vật, doanh nhân. Những bài học này có thể giúp các bạn trẻ có sự chuẩn bị tốt nhất trong quá trình khởi nghiệp.

Có những nhân vật lớn lên từ những miền quê nghèo nhưng bằng sự sáng tạo, khát khao làm giàu, họ đã phấn đấu hết mình và trở thành những triệu phú thành công như hiện nay. Vì vậy, đối với các bạn trẻ đang có hoài bão và khát vọng kinh doanh, đây chính tấm gương sẽ giúp bạn có động lực khởi nghiệp trong tương lai.

Tập 1 Hoài Linh Phiêu Lưu Ký sẽ được phát sóng lúc 21h Chủ nhật -15/04 trên kênh HTV2.

BÌNH LUẬN (0)

TIN KHÁC

GIỜ VÀNG