Thông tin giải trí

Sơn Tùng M-TP: “Biết ơn nhạc sĩ Huy Tuấn và Hà Quang Minh”

11 Tháng 12, 2015 | 10:54

Bị loại ngay vòng sơ tuyển Vietnam idol với ca khúc đã từng giúp anh đỗ thủ khoa Nhạc viện nhưng không nản chí, Sơn Tùng vẫn miệt với con đường âm nhạc mình đã quyết tâm “sống chết” và vụt sáng thành sao với ca khúc hit “Em của ngày hôm qua”.

Sơn Tùng trình diễn bài hit "Em của ngày hôm qua" trên sân khấu Vietnam Idol

Trong tập 3 của Lần đầu tôi kể - phát sóng lúc 19:00 ngày 13/12/2015, lần đầu tiên Sơn Tùng chia sẻ cảm giác khi đi thi vào Nhạc viện. Anh không khỏi choáng ngợp trước rất nhiều thí sinh hát hay, kỹ thuật thanh nhạc kiểu opera thính phòng rất bắt tai. Mặc dù rất run nhưng anh vẫn tự tin vào lợi thế của bản thân so với các thí sinh khác, đó là khả năng biểu diễn của bản thân và nhịp điệu trong con người anh.

Đỗ thủ khoa vào Nhạc viện, anh như được tiếp thêm sức mạnh cho con đường âm nhạc của mình. Nhưng bên cạnh đó, không thiếu những khó khăn, thất bại, đáng nhớ nhất và cũng là kỷ niệm của Sơn Tùng là việc bị loại ngay từ vòng đầu tiên của cuộc thi Vietnam Idol.

Mặc dù thất bại ngay từ lần đầu tiên thử sức với sân chơi âm nhạc dù trước đó là tân thủ khoa của Nhạc viện, nhưng Sơn Tùng cho biết anh chỉ xem đó là kỷ niệm. Chàng trai 21 tuổi cũng thừa nhận mình may mắn vì đi đâu cùng có người yêu thương giúp đỡ. “Khi khổ sở thì quan trọng nhất là gia đình, bạn bè và anh em luôn bên cạnh hỗ trợ...”. Vì vậy, anh luôn lấy đó làm động lực để bước tiếp dù có phải trải qua nhiều khó khăn và điều tiếng.

Trò chuyện cùng anh Bờ Vai, Sơn Tùng không quên nhắc đến người mà anh rất biết ơn là nhạc sĩ Huy Tuấn và Hà Quang Minh. Bởi chính hai anh đã giúp cho tên tuổi Sơn Tùng vụt sáng qua các bản hit “Chắc ai đó sẽ về” và “Âm thầm bên em”,…

“Hai anh đã cho Sơn Tùng nhiều kỷ niệm đẹp. Rất muốn được ngồi lại cùng các anh ấy và có dịp được hợp tác với các anh trong thời gian tới”, Sơn Tùng chia sẻ.

Sơn Tùng biết ơn Huy Tuấn - vị nhạc sĩ đã giúp đỡ anh rất nhiều trong sự nghiệp âm nhạc.

Cũng trong talkshow, Sơn Tùng bật mí về “căn phòng bí mật” đã giúp cho những bài hit của anh ra đời. Có lẽ khán giả sẽ cảm thấy rất bất ngờ với những chia sẻ của anh.

Còn nhiều điều thú vị chưa biết về Sơn Tùng. Quý khán giả đừng bỏ lỡ Tập 3 talkshow Lần đầu tôi kể, phát sóng vào 19:00 chủ nhật, ngày 13/12/2015 trên kênh HTV2.

BÌNH LUẬN (0)

TIN KHÁC

GIỜ VÀNG