Thông tin giải trí

Soobin Hoàng Sơn tung ca khúc mới đầy tâm trạng sau ồn ào tình cảm

24 Tháng 07, 2017 | 08:46

'Xin đừng im lặng' hứa hẹn là một bản hit nữa của Soobin Hoàng Sơn sau 'Phía sau một cô gái'.

Soobin Hoàng Sơn vừa tung ra ca khúc mới mang tên Xin đừng im lặng. Đây tiếp tục là một bản ballad ngọt ngào, đầy cảm xúc do nhạc sĩ Dương Khắc Linh "đo ni đóng giày" với chất giọng của nam ca sĩ.

'Xin đừng im lặng' - Soobin Hoàng Sơn

Nói về việc tiếp tục gắn bó với nhạc ballad, Soobin chia sẻ: "Từ khi nghe được ca khúc này của anh Dương Khắc Linh, Soobin đã cực thích và quyết tâm hát nó cho bằng được. Một bản nhạc nói về sự khắc khoải, chờ đợi của chàng trai khi nghĩ về một cuộc tình đã đi vào dĩ vãng. Từng ca từ giản dị và sâu sắc dễ đánh động, chạm vào tim của mỗi người từng rơi vào hoàn cảnh đó".

Bài hát có những ca từ chất chứa tâm trạng nói về cảm xúc khi yêu của một chàng trai: "Người đừng lặng im đến thế. Vì lặng im sẽ giết chết con tim. Dù yêu thương chẳng còn, anh vẫn xin em nói một lời. Ngoài kia bao la thế giới. Nhưng trong anh thế giới chỉ là em thôi. Mình xa nhau thật rồi… nhưng anh vẫn chờ đợi…”.

Cách viết mới mẻ trong phần điệp khúc của Dương Khắc Linh cộng với chất giọng của Soobin tạo nên bản nhạc đong đầy cảm xúc.

 

Soobin Hoàng Sơn tung ca khúc mới đầy tâm trạng sau ồn ào tình cảm.

Ngay khi vừa ra mắt, ca khúc đã tạo nên "cơn sốt" khi có gần 1 triệu lượt nghe trên một trang nhạc trực tuyến lớn. Nhiều bạn trẻ bắt đầu bắt tay vào việc cover ca khúc và chia sẻ trên mạng xã hội. Với sự phản hồi tích cực này, Xin đừng im lặng hứa hẹn sẽ lập nên thành tích mới sau ca khúc Phía sau một cô gái từng "làm mưa làm gió"

Vừa qua, Soobin Hoàng Sơn vướng ồn ào tình cảm với Hiền Hồ. Nam ca sĩ chọn cách im lặng nhiều hơn là chia sẻ để không muốn ảnh hưởng đến công việc của cả hai. Động thái này được fan hiểu là câu trả lời tốt nhất khi nam ca sĩ đang muốn tập trung phát triển sự nghiệp.

Theo Ione

BÌNH LUẬN (0)

TIN KHÁC

GIỜ VÀNG