Thông tin giải trí

Tết rộn ràng, náo nhiệt trong MV mới của Đan Trường

10 Tháng 02, 2018 | 15:16

Đan Trường vừa ra mắt MV “Mùa xuân có nhau” với giai điệu trẻ trung, sôi động cùng sự tham gia của gần 40 diễn viên trong các cảnh quay.

Đan Trường cũng đã cho ra mắt album Vol. 36 Mãi yêu em như ngày đầu được phát hành vào tháng 1 vừa qua. Tiếp ngay sau đó, anh phát hành MV mùa Tết với ca khúc Mùa xuân có nhau do nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận sáng tác.

MV Mùa xuân có nhau được nam ca sĩ thực hiện tại Hà Nội với giai điệu trẻ trung sôi động, hòa cùng với không khí tươi vui của những ngày cận Tết. MV được quay vỏn vẹn trong 2 ngày với nhiều bối cảnh quen thuộc như những cành mai, đào bày bán trên phố được mọi người tất bật đem về nhà, hay phố ông đồ với câu đối chữ ngày Tết, những tà áo dài ở khắp nơi.

MV chan chứa hương vị Tết được gửi gắm trong giọng hát ấm áp, tình cảm của anh Bo. Sự góp mặt của các bạn trong fan club Đan Trường tại Hà Nội và những người mẫu nhí đã mang đến một MV Tết rộn ràng, náo nhiệt. Tết là mùa của sum họp - chính vì điều đó anh đã mời fan của mình cùng tham gia quay MV như một lời cảm ơn đến các bạn đã luôn đồng hành cùng anh.

Đan Trường cũng cho biết, lúc thực hiện quay cho Mùa xuân có nhau, ê-kíp còn có các bé thiếu nhi cùng tham gia. Mặc dù thời tiết ở Hà Nội lúc đó trời rất lạnh và mưa rét, nhưng các bé vẫn rất nhiệt tình, vui vẻ khi được tham gia quay MV.

Sau MV Mùa xuân có nhau, từ 22 Tết Đan Trường cùng vũ đoàn đã bắt đầu tour diễn Tết Nguyên Đán, kéo dài trong gần 2 tuần, ở các tỉnh miền Tây và Đông Nam bộ. Đến ngày 12/2 (28 Tết) Đan Trường sẽ thực hiện chuyến từ thiện, tặng quà cho các cụ già neo đơn, các em nhỏ cơ nhỡ trong thành phố.

Theo Tiin.

BÌNH LUẬN (0)

TIN KHÁC

GIỜ VÀNG