Thông tin giải trí

Thân Thúy Hà: Thái Hòa rất hay "làm phiền" trên phim trường

09 Tháng 01, 2017 | 16:47

Trên phim trường Khi đàn ông là số 0, Thái Hòa luôn luôn tìm cách chọc phá Thân Thúy Hà khiến cô dí dỏm cho rằng Thái Hòa là bạn diễn “phiền phức” nhất trong đoàn.

Không chỉ “tình cảm” khi đóng vai vợ chồng trên phim, ở ngoài đời Thái Hòa và Thân Thúy Hà còn là những đồng nghiệp thân thiết. Vì vậy, cả hai không khó khăn khi vào vai “vợ chúa chồng tôi” ông Trí và bà Tâm trong phim Khi đàn ông là số 0. Với tính cách hài hước, Thái Hòa liên tục pha trò ở hậu trường, mang lại cho đoàn phim không khí vui vẻ, thoải mái. Và tất nhiên, cô bạn thân Thân Thúy Hà luôn lọt vào tầm ngắm của nam diễn viên. Sau khi phim đóng máy, Thân Thúy Hà ngay lập tức chia sẻ với HTV2 những kỷ niệm đáng nhớ xuyên suốt thời gian quay Khi đàn ông là số 0.

Lần đầu tiên đóng vai vợ chồng với Thái Hòa trong Khi đàn ông là số 0 chị thấy thế nào?

- Anh Thái Hòa không phải là người xa lạ gì với tôi, không phải gọi là bạn diễn mà là anh em thân với nhau ngoài đời, cho nên khi nhận kịch bản phim có anh Hòa tham gia, hai anh em cảm thấy rất hứng khởi. Chính vì thân nhau và hiểu nhau nên khi diễn chung Hà và anh Hòa cảm thấy thoải mái, xử lý khá ngọt trong từng mảng miếng hài. Trong suốt quá trình đóng phim, anh Hòa cũng hỗ trợ cho Hà rất nhiều trong việc tung hứng ở các phân cảnh hài hước. Đặc biệt, anh Hòa chuyên pha trò làm “phiền” Hà, không bao giờ để cho Hà yên một phút nào, diễn xong với anh Hòa là tai Hà cứ lùng bùng cả lên.   

Kỷ niệm vui của chị khi đóng Khi đàn ông là số 0?

- Trong suốt quá trình phim bấm máy, đoàn làm phim lúc nào cũng vui vẻ. Kỉ niệm vui thì nhiều vô số kể và anh Hòa là người luôn đem lại tiếng cười cho mọi người. Đây là bộ phim đầu tiên mà mỗi ngày Hà đến phim trường đều cảm thấy rất hứng khởi cho dù phải thiếu ngủ hay mệt mỏi.

Vai diễn bà Tâm trùm quần chúng có điểm gì giống và khác với chị ngoài đời?

- Hình tượng nhân vật bà Tâm có những nét tính cách khá giống chị ngoài đời, không phải là một người phụ nữ yểu điệu thục nữ, tính cách có đôi lúc mạnh mẽ như đàn ông nhưng dù vậy, bà Tâm vẫn là một người phụ nữ thương chồng thương con.

Cá tính nào của bà Tâm khiến chị thích nhất?

- Hà thích cá tính mạnh mẽ của nhân vật bà Tâm, vừa là người phụ nữ vừa gánh vác vai trò “người đàn ông” chăm lo cho chồng con, tất bật kiếm tiền để có thể lo cho gia đình.

Theo chị những nhược điểm nào của đàn ông sẽ khiến họ dần trở thành số 0 trong mắt phụ nữ?

- Theo Hà, đàn ông có tư tưởng cho mình là số một, là trụ cột nên có quyền điều khiển cuộc sống của phụ nữ sẽ khiến họ dần trở thành con số 0 trong mắt phụ nữ.

Chị có điều gì muốn gửi đến khán giả khi xem phim Khi đàn ông là số 0?

- Những chị em hay bị chồng ức hiếp nên xem bộ phim này để cảm thấy hả dạ. Còn những ông chồng nào có tính gia trưởng, luôn cho mình là số 1 thì càng nên xem phim để điều chỉnh, thay đổi bản thân để cùng người vợ của mình vun đắp tạo nên số 10 hoàn chỉnh.

Cảm ơn chị!

Chỉ còn 2 tập nữa thì Khi đàn ông là số 0 sẽ khép lại. Khán giả nhớ đón xem những tập cuối cùng lúc 20h thứ 5, thứ 6 trên HTV2 nhé.

 

BÌNH LUẬN (0)

TIN KHÁC