Thông tin giải trí

Trấn Thành “rối não” trước đáp án lạ lùng của nhí 4 tuổi

10 Tháng 09, 2018 | 14:09

Gương mặt nụng nịu, đối đáp “ngây thơ đến tỉnh bơ” của nhí Kim Thảo mới 4 tuổi khiến khán giả không thể nhịn cười, còn Trấn Thành thì nhiều phen “rối não” … 

Tập 6 Nhanh Như Chớp Nhí vừa mới phát sóng đem đến nhiều thú vị cho khán giả. Đặc biệt nhất phải kể đến sự xuất hiện của nhí 4 tuổi Kim Thảo. Với sự lém lỉnh và thông minh, bước vào vòng đối đầu Nhanh Như Chớp Nhí, Kim Thảo khiến khán giả cười nghiêng ngã với những câu trả lời vô cùng hài hước.

Ở mỗi phần trả lời, Kim Thảo đều đưa những lý giải “khó đỡ” khiến MC Trấn Thành cũng phải “rối não”. Đỉnh điểm ở câu hỏi: “Tiếp viên hàng không hay Tôn Ngộ Không bay nhanh hơn?”, dù trả lời đúng là “Tôn Ngộ Không” nhưng lời lý giải của cô bé khiến MC Trấn Thành và người xem “đứng hình”. Theo lời bé giải đáp: “Tôn Ngộ Không làm bảo vệ người lái xe. Tôn Ngộ Không chở người đi rồi bay về Hà Nội…???”.

Đối đầu với bé Kim Thảo là bé Tâm Đan của đội trưởng Băng Di, mới 4 tuổi nhưng cô bé đã có một phong thái vô cùng đĩnh đạc và nghiêm túc.

Ngoài ra, màn đối đấu “ngang tài ngang sức” của 2 bé Nghiêm Lâm và Hoàng Hải khiến khán giả không thể rời mắt. “Siêu nhân đỏ cuồng phong” Hoàng Hải của đội trưởng Huỳnh Lập khiến khán giả choáng ngợp trước vốn kiến thức khổng lồ khi trả lời đúng chính xác 7 câu hỏi. Không hề thua kém đội bạn, Nghiêm Lâm dùng hết bản lĩnh, trí thông minh vượt qua 8 câu.

Phần tranh tài của 2 nhí Linh Đan và Thiên Phúc cũng mang đến nhiều cảm xúc cho người xem. “Soái ca Hàn Quốc” Thiên Phúc dù ban đầu có chút bối rối nhưng vẫn chinh phục 6 câu liên tiếp. Về phần nhí Linh Đan, 7 tuổi với ngoại hình “bé hạt tiêu” đã làm cho tất cả khán giả “chết mê chết mệt” vì giọng nói truyền cảm, nụ cười chúm chím dễ thương.

Ở vòng đối đầu của 2 đội trưởng, chắc hẳn tất cả khán giả đều bất ngờ với sự thông minh của Huỳnh Lập khi vượt qua 9 câu đúng liên tiếp từ chương trình. Ở câu hỏi số 10: “Cái gì càng lau khô thì càng ướt?”, vì nghe nhầm từ “lau” thành từ “lâu” nên Huỳnh Lập mất khá nhiều thời gian suy nghĩ và vụt mất giải thưởng 10 triệu đồng.

Không đưa ra được nhiều đáp án đúng như Huỳnh Lập, Băng Di khiến khán giả thích thú với biểu cảm hài hước khi ngồi trên cỗ máy sấm chớp. Nhiều lúc Trấn Thành cũng phải đầu hàng trước độ “lầy lội” của nữ diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ.

Tập 7 tràn ngập không khí trung thu với sự tham gia của 2 đội trưởng Ốc Thanh Vân và Đại Nghĩa cùng sự góp mặt của 6 thành viên nhí tài năng sẽ tiếp tục lên sóng HTV2 và Giải Trí TV, lúc 20h Chủ Nhật - 16/09/2018.

Cảm ơn nhãn hàng phô mai Con Bò Cười – thương hiệu phô mai số 1 Việt Nam cho bé và gia đình đã đồng hành cùng chương trình.

 

BÌNH LUẬN (0)

TIN KHÁC

GIỜ VÀNG