Thông tin giải trí

Tường Vi chia sẻ về vai diễn để đời trong “Cô Thắm về làng 2”

11 Tháng 01, 2017 | 10:49

Tường Vi cho biết cô rất vui khi bây giờ đi đâu, mọi người cũng nhớ và gọi cô bằng cái tên gần gũi “Cô Thắm”.

Tường Vi là diễn viên “bỏ túi” rất nhiều vai diễn ấn tượng và được ưu ái gọi tên với  nhiều biệt danh dễ thương từ trong phim. Tuy nhiên, sau khi đóng vai chính cô Thắm trong phim hài Tết Cô Thắm về làng, khi ra ngoài, bạn bè, đồng nghiệp và cả khán giả đều gọi Tường Vi bằng cái tên thân mật là cô Thắm.

Cùng với thành công vang dội của Cô Thắm về làng phần 1, Tường Vi và Nhan Phúc Vinh cũng nhanh chóng trở thành một trong những cặp đôi ấn tượng và được yêu thích trên màn ảnh nhỏ. Sự ăn ý, tình cảm của cặp đôi khiến cả hai bị đồn “phim giả tình thật”. Hiệu ứng trên phim mạnh mẽ là thế nhưng ở ngoài đời thì cả hai chỉ là những người bạn đồng nghiệp thân thiết.

Năm nay, Cô Thắm về làng 2 phát sóng mang nhiều hương vị mới cho khán giả trong những ngày Tết và chắc chắn chuyện tình của Thắm – Cần cũng sẽ gặp nhiều sóng gió khi có sự xuất hiện của “kẻ thứ ba” Yaya Trương Nhi xen vào “phá bĩnh”. Đồng thời, phim tiếp tục tái hiện sinh động và chân thật không khí Tết cổ truyền, tôn vinh những giá trị truyền thống, đậm đà bản sắc Việt.

Trở lại với vai chính của Tường Vi, có thể nói tính cách nhân vật cô Thắm trong phim và con người Tường Vi ngoài đời có nhiều nét tương đồng: xinh đẹp, giỏi giang, mạnh mẽ và rất tự lập. Trái với ngoại hình mong manh, yểu điệu thục nữ, ở ngoài đời, Tường Vi là cô gái cá tính, thẳng thắn và không thích màu mè, bay bổng.

“Nhìn tôi ai cũng nghĩ tôi trẻ con nhưng suy nghĩ trong công việc, tình cảm lại rất người lớn. Tôi không phải tuýp con gái mơ mộng, tự vẽ ra những viễn cảnh tươi đẹp. Có lẽ vì thế mà tôi hơi thẳng thắn và phũ phàng trong tình yêu.”

Được biết Tường Vi đang hạnh phúc bên bạn trai làm trong ngành hàng không. Tuy vậy, trong buổi họp báo giới thiệu phim Cô Thắm về làng 2, khi phóng viên đề cập đến chuyện kết hôn, Tường Vi thẳng thắn cho biết: “Tôi chưa nghĩ đến chuyện lấy chồng. Khi nào có chuyện vui, tôi sẽ thông báo ngay đến người hâm mộ, không giấu đâu!”

Tường Vi nói thêm, Tết năm nay cũng không khác những năm trước, sẽ tham gia diễn ở các sân khấu kịch. Cô thường chia thời gian ra cho gia đình và sân khấu, vừa đi chúc Tết với cha mẹ vừa biểu diễn phục vụ khán giả. Đôi lúc, cô đưa cha mẹ đến xem mình diễn, vừa chung vui đón Xuân mà cũng vừa làm được công việc yêu thích của mình.

Khán giả hãy tiếp tục ủng hộ Tường Vi, đặc biệt là Cô Thắm về làng phần 2, chiếu lúc 20h thứ 2 đến thứ 6, từ 10/1 trên kênh HTV2. Và chiếu lại trên Youtube HTV2.

BÌNH LUẬN (0)

TIN KHÁC